> จัดเต็มข่าว PR >

20 พฤศจิกายน 2023 เวลา 13:37 น.

"เหลียนเหลียน โกลบอล" นำเสนอนวัตกรรม ทางการเงินที่งานสิงคโปร์ ฟินเทค เฟสติวัล

#ทันหุ้น - เหลียนเหลียน โกลบอล (LianLian Global) บริษัทในเครือของผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัล เหลียนเหลียน ดิจิเทค (LianLian DigiTech) เข้าร่วมงานสิงคโปร์ ฟินเทค เฟสติวัล (Singapore FinTech Festival) ระหว่างวันที่ 15-17 พฤศจิกายนที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการสิงคโปร์เอ็กซ์โป


เหลียนเหลียน โกลบอล ผู้ให้บริการชำระเงินข้ามพรมแดน นำเสนอระบบบริการทางการเงินที่มีประสิทธิภาพแบบครบวงจรออกสู่สายตาชาวโลก และมีส่วนร่วมในการอภิปรายเกี่ยวกับความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ในด้านฟินเทคและบริการทางการเงินกับพันธมิตรทั่วโลก


สตาร์ลิงก์ (STARLINK) บริษัทในเครือเหลียนเหลียน ดิจิเทคในสิงคโปร์ ได้รับใบอนุญาตในฐานะสถาบันการชำระเงินหลัก (Major Payment Institution) จากธนาคารกลางสิงคโปร์เมื่อเดือนกันยายน 2564 


 เมื่อมีใบอนุญาตนี้อยู่ในมือควบคู่ไปกับกรอบการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่แข็งแกร่งและโครงสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมของเหลียนเหลียน ทำให้สตาร์ลิงก์ได้พัฒนาแพลตฟอร์มบริการการค้าข้ามพรมแดนแบบครบวงจร ซึ่งมาพร้อมชุดฟังก์ชันที่จำเป็น ได้แก่


• การเก็บเงินข้ามพรมแดน: เหลียนเหลียนเก็บและคุ้มครองเงินจากแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซและตลาดหลายแห่ง รวมถึงอะเมซอน (Amazon), ชอปปิฟาย (Shopify) และอัลเลโกร (Allegro) โดยรองรับการทำธุรกรรมใน 11 สกุลเงินหลัก เพื่ออำนวยความสะดวกในการเรียกเก็บเงินจากผู้บริโภคและ SME ได้โดยตรง นอกจากนี้ เหลียนเหลียนยังร่วมมือกับสถาบันการเงินชั้นนำต่าง ๆ รวมถึงซิตีแบงก์ (Citibank), ดีบีเอสแบงก์ (DBS Bank), ดอยช์แบงก์ (Deutsche Bank) และเจพีมอร์แกน เชส (JP Morgan Chase) เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าอีกด้วย


• เวอร์ชวลการ์ดของเหลียนเหลียน: เวอร์ชวลการ์ดวีซ่า (Visa) และเวอร์ชวลการ์ดมาสเตอร์การ์ด (Mastercard) ของเหลียนเหลียนทำให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้ชำระเงินได้ทั่วโลก ช่วยลดค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมและลดต้นทุนการดำเนินงานได้


• รองรับการชำระเงินทั่วโลก: ฟีเจอร์นี้นำเสนอโซลูชันที่ลูกค้าสามารถนำไปบูรณาการเข้ากับระบบของตนได้ในแบบที่ต้องการ พร้อมดีไซน์อินเทอร์เฟซที่สามารถปรับแต่งได้เอง เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายในด้านการรองรับการชำระเงิน


• การชำระเงินข้ามพรมแดน: ผู้ถือบัญชีระหว่างประเทศของเหลียนเหลียน สามารถดำเนินการชำระเงินให้กับร้านค้าในจีนและร้านค้าทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ทำให้การโอนเงินรวดเร็วยิ่งขึ้น


ที่มา : บริษัท ดาต้าเซ็ต จำกัด


รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X