> ขาโจ๋ปากซอย > TRP

21 พฤศจิกายน 2023 เวลา 06:10 น.

เรื่องเล่า โจ๋ปากซอย

#ทันหุ้น - หนังสือพิมพ์รายวันทันหุ้น และ thunhoon.com คัมภีร์หุ้นเคียงข้างนักลงทุนทุกระดับ เจาะลึกทุกแง่มุม ของตลาดเงินตลาดทุน ทุกซอกทุกมุมมองจบที่นี่ที่เดียว และเติบโต อย่างยั่งยืน บนบรรทัดฐานของ ทุกความจริงตลาดทุน!!!

@@@ เริ่มต้นกับการเสิร์ฟข่าวดีไม่หยุด “นพ.ชลธิศ สินรัชตานันท์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เอสเตติก คอนเนค หรือTRP ผู้ประกอบกิจการสถานพยาบาลด้านคลินิกเวชกรรม ภายใต้ชื่อ “ธีรพรคลินิก” หลังประกาศงบไตรมาส 3/66 กวาดกำไรสุทธิเติบโตตามเป้าหมาย...ผลงานดีแบบนี้ บอร์ดจึงไฟเขียวอนุมัติการจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลให้แก่ผู้ถือหุ้น ในอัตรา 0.10 บาท/หุ้น ขึ้นเครื่องหมาย XD วันที่ 23 พ.ย.66 และรับเงินปันผลในวันที่ 8 ธ.ค. 66 มอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีตอบแทนผู้ถือหุ้น


@@@หากไม่อยากพลาดเงินปันผล อย่ารอช้า รีบเก็บติดพอร์ตก่อนวัน XD แล้วกันจ้า งานนี้รับรองเหล่าแฟนคลับ TRP ได้เฮงๆ รวยๆ กันถ้วนหน้า มี TRP ไว้ ไม่ผิดหวังแน่นอน!!!


@@@ ฟาก "ดร.วรวัฒน์ ชิ้นปิ่นเกลียว" บิ๊กบอส บมจ.ไทย โคโคนัท (COCOCO) ควักกระเป๋า 13.62 ลบ. เก็บหุ้นเข้าพอร์ตเพิ่ม ย้ำความเชื่อมั่น สะท้อนถึงความตั้งใจจริงที่จะมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจให้เติบโต ตอกย้ำผู้ถือหุ้นมั่นใจได้ว่า COCOCO ถือเป็นผู้นำ ด้านกะทิ และน้ำมะพร้าวรายใหญ่ของเมืองไทย และยังอยู่ในธุรกิจเมกะเทรนด์สุขภาพทั่วโลกที่มีศักยภาพการเติบโตในอนาคตอย่างยั่งยืน!!


@@@ สมกับเป็นองค์กรที่ยืนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากเติบโตยั่งยืน ล่าสุด บมจ.ศักดิ์สยามลิสซิ่ง หรือ SAK ได้รับคัดเลือกจากตลาดหลักทรัพย์ เป็นหนึ่งในรายชื่อหุ้นยั่งยืน SET ESG Ratings ประจำปี 2566 ในระดับ A ต่อเนื่องปีที่ 2!! งานนี้ "ศิวพงศ์ บุญสาลี” เอ็มดีแห่ง SAK พร้อมเดินหน้ามอบสินเชื่อเพื่อสังคม เพื่อร่วมสร้างความเข้มแข็งและการเติบโตที่ยั่งยืน!!


@@@ มาถึงช่วงของ "อาวียองซ์ ภายใต้ ยูไลฟ์ ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป จับมือ เดอะคลีนิกค์ ล่าสุดเปิดตัว aviance x THE KLINIQUE PRO MED ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมความงามแห่งยุค ชะลอวัยจากภายในสู่ภายนอก งานนี้ได้ "สุชาดา ธีรวชิรกุล"นายหญิงแห่งค่าย "อาร์เอส คอนเน็ค" การันตีคุณภาพ!!


@@@ วกกลับมาที่ บมจ.อินเตอร์เนชั่นแนล เน็ตเวิร์ค ซิสเต็ม หรือ ITNS เปิดผลงานไตรมาส 3/66 ฟันรายได้ 222.40 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 119.05% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน งานนี้ตัวเลขออกมาดีตามคาด ท็อปฟอร์มสุดๆ เพราะมีงานทยอยส่งมอบโครงการใหญ่ ฟากบิ๊กบอส "สมชาย อ่วมกระทุ่ม" ระบุตุนงานในมือเตรียมส่งมอบอีกเพียบ มั่นใจรายได้ทั้งปีจะเป็นไปตามเป้าหมายเติบโตไม่ต่ำกว่า 25-30% จากปีก่อน ลุ้นสร้างสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่อง!!


@@@ แรงเกินต้าน….สั่นสะเทือน! ตลาดเยลลี่พร้อมดื่ม หลังจาก บมจ.ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง  หรือ SNNP ส่ง Jele Chewy Jelly Ice ที่โดนใจคนรุ่นใหม่ “แช่เย็นเป็นเยลลี่ แช่แข็งเป็นไอศกรีม” เกิดเป็นกระแสในโลกออนไลน์ ติดเทรนด์ X (Twitter) จนเกิดการซื้อตามและซื้อซ้ำ ทำให้ยอดขายเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้เรียบร้อยแล้ว !!!


@@@ สุดท้ายและท้ายสุดพอรู้ว่าโรงพยาบาลต่างๆ ยังคงขาดแคลนเลือดสำหรับผู้ป่วย “ทิพย์ ดาลาล” ซีอีโอหนุ่มใหญ่ใจดีแห่ง ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์ ไม่รอช้า รีบเชิญโรงพยาบาลราชวิถีมาออกหน่วยรับบริจาคเลือดที่ออฟฟิศ พร้อมชวนพนักงานและผู้บริหารมาร่วมกันบริจาคจนได้เลือดไปช่วยผู้ป่วยกว่า 13,500 ซีซี!!! 


@@@ แถมยังมอบเงินให้สภากาชาดไทยอีก 500,000 บาท สมทบทุนการก่อสร้างภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 10 เพื่อเป็นศูนย์รับบริจาคเลือดในจังหวัดเชียงใหม่...รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวล่าสุด

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X