> จัดเต็มข่าว PR > ASW

20 พฤศจิกายน 2023 เวลา 16:16 น.

“แอสเซทไวส์” คว้า 3 รางวัลโครงการสุดยอดอสังหาฯ ดีเด่น จาก 2 เวทีใหญ่

“แอสเซทไวส์” โชว์ผลงานโดดเด่นอีกครั้ง หลังคว้า 3  รางวัลรวดบนเวทีPropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 18  จากโครงการ ดิ อาเบอร์ ดอนเมือง –  แจ้งวัฒนะ  บ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่สไตล์ครีเอทีฟโมเดิร์น และเดอะไทเทิล ฮาโล 1 รีสอร์ทคอนโดมิเนียมบนทำเลหาดในยาง และยังสามารถคว้ารางวัลเกียรติยศ ‘BCI Asia Top 10 Developers Awards 2023’ จากโครงการเคฟ เอมบริโอ้ รังสิต  ตั้งเป้าเดินหน้าพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อส่งมอบบ้านคุณภาพอย่างไม่หยุดยั้ง


นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ มีความยินดีและรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่าทั้ง 3 รางวัลนี้ ต้องขอขอบคุณคณะกรรมการจากทั้ง 2 เวทีใหญ่ ที่มองเห็นถึงความตั้งใจและมุ่งมั่นของแอสเซทไวส์ ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยตลอดมา ซึ่งทุกรางวัลที่ได้รับนั้น ถือเป็นแรงผลักดันของแอสเซทไวส์ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยให้ดียิ่งขึ้นไป

“รางวัล PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 18 เป็นเวทีประกาศรางวัลชั้นนำของวงการอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาคเอเชีย ที่มอบรางวัลด้านต่างๆ ให้กับโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่มีแนวคิดการพัฒนาโครงการ งานก่อสร้าง งานสถาปัตยกรรม งานออกแบบภายในที่โดดเด่น โดยในปีนี้แอสเซทไวส์สามารถคว้า  2 รางวัลมาครอง คือ รางวัล Winner สาขา Best Housing Development (Bangkok) จากโครงการ ดิ อาเบอร์ ดอนเมือง – แจ้งวัฒนะ บ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่สไตล์ครีเอทีฟโมเดิร์น ที่มีจุดเด่นด้านดีไซน์ที่เน้นความเป็น Modern Architecture มาพร้อมฟังก์ชัน Inner Courtyard ส่วนตัวในบ้านทุกหลัง และรางวัล Highly Commended สาขา Best Condo Development (Phuket) จากโครงการ เดอะไทเทิล ฮาโล 1 รีสอร์ทคอนโดมิเนียมบนทำเลศักยภาพหาดในยาง โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีส ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยพื้นที่ส่วนกลางกว่า 75%  เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับทุกกิจกรรมของอยู่อาศัยเพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง

นอกจากนี้ แอสเซทไวส์ ยังได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 10สุดยอดบริษัทผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยที่คว้ารางวัลยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชีย ‘BCI Asia Top 10 Developers Awards 2023’ ซึ่งเป็นผลงานการพัฒนาโครงการคุณภาพจากโครงการเคฟ เอมบริโอ้ รังสิต แคมปัสคอนโดใหม่ มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ ใกล้ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ถือเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่ของบริษัทฯ ที่สะท้อนให้เห็นว่า แอสเซทไวส์มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบที่อยู่อาศัยคุณภาพตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า ทั้งในด้านดีไซน์และฟังก์ชัน สอดคล้องกับแนวคิดของ “We Build Happiness” ซึ่งบริษัทฯ จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ ตอบรับเทรนด์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงในอนาคต ควบคู่กับการใส่ใจสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืนต่อไป” นายกรมเชษฐ์ กล่าว


รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวล่าสุด

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X