> จัดเต็มข่าว PR > BGC

22 พฤศจิกายน 2023 เวลา 13:40 น.

BGC คว้า 2 รางวัลเกียรติยศในงาน SET Awards 2023

#BGC #ทันหุ้น - BGC รับ 2 รางวัล Outstanding Innovative Company Awards และOutstanding Investor Relations Awards จากงาน SET Awards 2023


งาน SET Awards 2023 จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ วารสารการเงินธนาคาร ถือเป็นรางวัลคุณภาพและเกียรติยศที่แสดงถึงการให้ความสำคัญและมุ่งมั่นต่อการวิจัยและพัฒนานวัตกรรม ตลอดจนสนับสนุนบุคลากรภายในบริษัทฯ ในการสร้างผลงานซึ่งเป็นนวัตกรรมที่โดดเด่นเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก และความเป็นเลิศด้านการดำเนินกิจกรรมนักลงทุนสัมพันธ์และการมีส่วนร่วมจากทั้งองค์กร


บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ BGC ได้รับรางวัล Outstanding Innovative Company  Awards จากผลงาน “นวัตกรรมพลังงานอัจฉริยะในกระบวนการผลิตแก้ว” และรางวัลOutstanding Investor Relations Awards


โดยมี นายศิลปรัตน์ วัฒนเกษตร (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นางสาวอรธิดา แซ่โค้ว (ที่ 3 จากซ้าย) ตำแหน่ง ผู้จัดการศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ BGC เข้ารับรางวัล
รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X