> จัดเต็มข่าว PR > BKI

24 พฤศจิกายน 2023 เวลา 10:06 น.

BKI ย้ำสุดแกร่ง สถานะการเงิน ระดับA-(Stable)

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI ยังคงครองความแข็งแกร่งมาโดยตลอด โดยได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางการเงินในระดับ A- (Stable) (ณ วันที่ 13พฤศจิกายน 2566) จาก Standard & Poor’s หรือ S&P สถาบันการจัดอันดับทางการเงินชั้นนำของโลก ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นบริษัทชั้นนำในธุรกิจประกันวินาศภัยที่บริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพท่ามกลางความท้าทายทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน มีความสามารถทางการแข่งขันด้วยผลประกอบการที่ดี


มีความแข็งแกร่งด้านเงินทุน ด้วยเงินกองทุนและสินทรัพย์ที่มั่นคงแข็งแกร่ง รวมทั้งมีระบบการบริหารเงินทุนและการบริหารจัดการที่ดี ถือเป็นหนึ่งในบริษัทประกันวินาศภัยที่เข้มแข็งมาโดยตลอด


จากผลการจัดอันดับดังกล่าว บริษัทฯ จะยังคงมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจโดยให้ความสำคัญกับการพัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่มุ่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงความตระหนักถึงการดูแลผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่มอย่างดี มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปกับการเติบโตอย่างยั่งยืน

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X