> ขาโจ๋ปากซอย > TRP

01 ธันวาคม 2023 เวลา 11:08 น.

TRP เนื้อหอม! เข้าตา 4 เซียนหุ้นสาย VI ตบเท้าถือหุ้นใหญ่

#ทันหุ้น - ฮอตสุดๆ ฉุดไม่อยู่ สำหรับบมจ.เอสเตติก คอนเนค (TRP) ผู้ประกอบกิจการสถานพยาบาลด้านคลินิกเวชกรรม ภายใต้ชื่อ “ธีรพรคลินิก” ที่ล่าสุดโดดเด่นไม่หยุด จนเข้าตาเหล่าเซียนหุ้น นักลงทุนเน้นคุณค่า หรือ VI  ต่างตบเท้าเข้าถือหุ้นเพียบ ไม่ว่าจะเป็น “ทวีรัช ปรุงพัฒนสกุล” โผล่ถือหุ้นใหญ่อันดับ 3 กว่า 12,650,000 หุ้น คิดเป็นสัดส่วน 3.61% 


ตามมาติดๆ กับ หนึ่งในนักลงทุนสาย VI รุ่นเก๋า อย่าง “อ.ไพบูลย์ เสรีวิวัฒนา” ที่ถือหุ้นใหญ่อันดับ 4 กว่า 12,066,600 หุ้น คิดเป็นสัดส่วน 3.45% พร้อมด้วย “พะเนียง พงษธา” ถือหุ้นใหญ่อันดับ 7 กว่า 6,604,200 หุ้น คิดเป็นสัดส่วน 1.89% และเซียนฮง หรือ “สถาพร งามเรืองพงศ์” เจ้าของฉายา “เซียนหุ้นอัจฉริยะ” ก็ไม่น้อยหน้า ติดท็อปผู้ถือหุ้นใหญ่อันดับ 8 กว่า 4,200,000 หุ้น คิดเป็นสัดส่วน 1.20% 


ที่กล่าวมาทั้งหมดทั้งมวล พร้อมจะลงทุนแบบระยะยาว และเติบโตไปกับ TRP...งานนี้ถือเป็นสิ่งสะท้อนถึงปัจจัยพื้นฐาน TRP ที่แข็งแกร่งต่อเนื่อง และมีโอกาสเติบโตได้อีก ตอกย้ำผู้นำด้านศัลยกรรมความงามบนใบหน้ารู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoo

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X