> SET > OR

06 ธันวาคม 2023 เวลา 16:12 น.

"OR" จับมือ "ตลาดต้นสัก" สนับสนุนให้ผู้เช่าตลาดได้ใช้ “ก๊าซหุงต้ม ปตท.”

#ทันหุ้น - ก๊าซหุงต้ม ปตท. ผู้ให้บริการจำหน่ายก๊าซปิโตรเลียมเหลวบรรจุถัง ร่วมกับตลาดต้นสัก ศูนย์รวมร้านค้าอร่อยย่านสนามบินน้ำ จังหวัดนนทบุรี ลงนามสัญญาให้สิทธิจำหน่ายก๊าซหุงต้มภายในตลาดให้กับแบรนด์ “ก๊าซหุงต้ม ปตท.” แต่เพียงผู้เดียว โดยมี โรงบรรจุก๊าซ “หจก. ศิริโชค บรรจุก๊าซ 2000” ร่วมกับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั้งหมด 3 ราย ที่ได้รับมอบเป็นผู้ให้บริการ ได้แก่ พงษ์สวัสดิ์แก๊ส ร้าน หจก.พ.ติวานนท์แก๊ส และร้าน หจก.แผ่นดินทองแก๊ส เพื่อสนับสนุนให้ผู้เช่าตลาดได้ใช้งานก๊าซหุงต้มที่ปลอดภัย ภายใต้มาตรฐานของ ก๊าซหุงต้ม ปตท.


นายสมเกียรติ ศิริไพบูลย์ทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายตลาดก๊าซหุงต้ม บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (OR) เปิดเผยว่า จากวิสัยทัศน์ “Empowering All toward Inclusive Growth หรือ เติมเต็มโอกาส เพื่อทุกการเติบโต ร่วมกัน” ของ OR  จึงได้ร่วมมือกับตลาดต้นสัก ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของการขยายพันธมิตรทางการค้าของ ก๊าซหุงต้ม ปตท. 


โดยกลุ่มพันธมิตร ได้แก่ OR ผู้แทนจำหน่ายก๊าซหุงต้ม ปตท. และผู้บริหารตลาดต้นสัก ต่างมีจุดยืนร่วมกันคือการใส่ใจและให้ความสำคัญในการเลือกคู่ค้าที่จะมาร่วมธุรกิจ ดังนั้นเพื่อให้ผู้เช่าพื้นที่ภายในตลาดได้รับการสนับสนุนการให้บริการ ได้ใช้งานก๊าซหุงต้มอย่างปลอดภัย และส่งเสริมให้ลูกค้าที่มาเดินตลาดได้รับประสบการณ์อย่างดีที่สุด จึงได้มีการทำสัญญาให้สิทธิจำหน่ายก๊าซหุงต้มให้กับผู้แทนจำหน่าย ก๊าซหุงต้ม ปตท. ตั้งแต่ปี 2565 และต่อสัญญาต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน 

ด้านจุดเด่นที่ทำให้ ก๊าซหุงต้ม ปตท. ได้รับเลือกนั้น นอกเหนือจากการให้บริการที่ได้มาตรฐานของผู้แทนจำหน่ายแล้ว ยังมีคุณภาพผลิตภัณฑ์ของ ก๊าซหุงต้ม ปตท. ที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นการบรรจุน้ำก๊าซคุณภาพเต็มถัง การดูแลถังก๊าซเป็นอย่างดีให้มีมาตรฐานปลอดภัย รวมไปถึง “ก๊าซหุงต้ม ปตท.” เป็นแบรนด์ก๊าซหุงต้มที่ผู้บริโภคทั้งกลุ่มร้านอาหารและกลุ่มครัวเรือนให้ความไว้วางใจมาโดยตลอดการันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 


นอกจากนี้ ก๊าซหุงต้ม ปตท. ยังได้มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดเพื่อสนับสนุนร้านค้าร้านอาหารมากมาย อาทิ แคมเปญ “ถังถังบอกต่อ” ซึ่งเป็นกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนร้านอาหารที่รสชาติอร่อย บริการดี คุ้มค่า ให้ได้รับการประชาสัมพันธ์บอกต่อและเป็นที่รู้จักมากขึ้น รวมถึงแอปพลิเคชัน “OR LPG” สำหรับสั่ง ก๊าซหุงต้ม ปตท. ที่สามารถสะสมแต้ม Blue Card ได้ และยังมีโปรโมชันมอบให้ผู้บริโภคมากมายตลอดทั้งปีอีกด้วย ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับคู่ค้าและผู้บริโภค


รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X