> จัดเต็มข่าว PR >

07 ธันวาคม 2023 เวลา 13:19 น.

สถาบันออเทอร์มันส์ เปิดตัวครู AI พร้อมสอนในมหาวิทยาลัย 5 แห่ง

#ทันหุ้น - สถาบันออเทอร์มันส์ (Otermans Institute หรือ OI) เปิดตัวครู AI ในมหาวิทยาลัย 5 แห่ง โดยให้บริการหลักสูตรที่ขับเคลื่อนด้วย AI ด้วยการให้นักเรียนเริ่มต้นบทเรียนจากอุปกรณ์ดิจิทัลใดก็ได้ และโต้ตอบกับครู AI ด้วยการป้อนข้อมูลเสียงและข้อความขณะเรียน ซึ่งครู AI จะสามารถตอบคำถามนักเรียนได้แบบเรียลไทม์


ครูAI ของสถาบันออเทอร์มันส์ดำเนินการโดยโอไอเอไอ (OIAI) มีใบหน้าและเสียงเหมือนมนุษย์ สามารถสร้างและนำเสนอเนื้อหาการสอนที่ปรับแต่งตามความต้องการของนักเรีย พร้อมยังประเมินประสิทธิภาพ และให้คะแนนนักเรียนได้


ดร. พอลดี ออเทอร์มันส์ และเดฟ อาดิตยา ผู้ก่อตั้ง กล่าวว่า "เราไม่เพียงแต่สร้างครู AI ที่สามารถสอนทุกคนทั่วโลก แต่ยังทำให้ AI มีมนุษยธรรมในเวลาเดียวกัน OIAI ไม่ได้สร้างแช็ตบ็อตหรือแพลตฟอร์มอีเลิร์นนิงใหม่ ที่สถาบันออเทอร์มันส์เรากำลังแก้ไขปัญหาการสอนและการเรียนรู้ระบบ 2.0 โดยกำจัดความยากลำบากที่ผู้เรียนเผชิญเมื่อถูกบังคับให้เลือกระหว่างการโต้ตอบและการเข้าถึงเนื้อหา ครูสอนที่เป็นมนุษย์ดิจิทัลของเรายึดความรู้เป็นพื้นฐาน สามารถพูดคุยแบบไม่เป็นทางการเพื่อตอบข้อสงสัยได้ตลอดเวลาและพูดแบบเรียลไทม์แม้จะเป็นอวตารสังเคราะห์ OIAI ยังให้ข้อมูลเชิงลึกแก่นักการศึกษาที่ตอนนี้สามารถให้การสนับสนุนนักเรียนแบบรายบุคคลได้อย่างเต็มที่ ในขณะที่ AI ทำหน้าที่สอนเป็นส่วนใหญ่"


นอกจากนี้ ครูAI ของสถาบันออเทอร์มันส์ยังสอนและเสริมศักยภาพให้กับเด็กสาวในเคนยาและแซมเบียเพื่อสนับสนุนโครงการริเริ่ม STEAM สำหรับสตรี (Women in STEAM Initiative) อีกด้วย


ที่มา : บริษัท ดาต้าเซ็ต จำกัด


รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X