> จัดเต็มข่าว PR >

07 ธันวาคม 2023 เวลา 13:20 น.

"บิงเอ็กซ์" แต่งตั้ง "วิเวียน ลิน" นั่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์

#ทันหุ้น - บิงเอ็กซ์ (BingX) ตลาดซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีชั้นนำ ประกาศแต่งตั้งวิเวียน ลิน ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ และโฆษกระดับโลกของบิงเอ็กซ์ เพื่อส่งเสริมการสื่อสารที่โปร่งใสและเสริมสร้างการเชื่อมโยงทั่วโลก


ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ วิเวียน ลิน จะมีขับเคลื่อนกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบิงเอ็กซ์ รวมถึงการเทรดฟิวเจอร์ส สปอต และการบริหารจัดการสินทรัพย์ ในขณะเดียวกัน เธอจะเป็นตัวแทนของบิงเอ็กซ์ในงานอีเวนต์สำคัญในอุตสาหกรรมและการพบปะระดับภูมิภาค โดยเธอจะแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเฉพาะและหัวข้ออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบิงเอ็กซ์


วิเวียน ลิน กล่าวอย่างตื่นเต้นว่า "ฉันตื่นเต้นมากที่ได้รับตำแหน่งซีพีโอและโฆษกระดับโลกที่บิงเอ็กซ์ ทำให้ฉันสามารถเสริมสร้างความเชื่อมโยงระหว่างข้อเสนอเชิงนวัตกรรมกับชุมชนผู้ใช้คนสำคัญของเรา ความเชื่อเรื่องปรัชญาของความชัดเจนและความเรียบง่าย ทั้งในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการสื่อสาร ผลักดันความมุ่งมั่นที่จะทำลายความซับซ้อนให้กลายเป็นข้อกำหนดที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ฉันพร้อมรับรองว่าวิสัยทัศน์ของบิงเอ็กซ์ในด้านความเป็นเลิศและนวัตกรรมที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางจะตอบสนองต่อกลุ่มเป้าหมายทั่วโลกของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ"


การแต่งตั้งวิเวียนถือเป็นก้าวสำคัญในการเชื่อมช่องว่างระหว่างเทคโนโลยีบล็อกเชนและการเงินแบบดั้งเดิม เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานของบิงเอ็กซ์ยังคงได้รับประโยชน์จากการควบรวมแบบไดนามิก และบิงเอ็กซ์พร้อมก้าวไปสู่อนาคตที่ไม่เพียงโดดเด่นด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยี แต่ยังรวมถึงความเข้าใจในความต้องการของผู้ใช้อย่างลึกซึ้งด้วย


ที่มา : บริษัท ดาต้าเซ็ต จำกัด


รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X