> จัดเต็มข่าว PR >

07 ธันวาคม 2023 เวลา 13:21 น.

"เอ็ดฮีโร่ส์" เปิดโครงการ ฝึกฝนความเป็นผู้นำ ให้เยาวชน

#ทันหุ้น - เอ็ดฮีโร่ส์ (EdHeroes) เปิดตัวโครงการฝึกฝนความเป็นผู้นำในระหว่างการประชุมจีอีเอสเอส ดูไบ (GESS Dubai) เพื่อแก้ไขปัญหาช่องว่างในการพัฒนาด้านการศึกษา การเป็นผู้ประกอบการ และการพัฒนาตนเอง


ดร.โอซามา โอเบแดต ซีอีโอของควีน ราเนีย ทีชเชอร์ อคาเดมี (Queen Rania Teacher Academy) และสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาของเอ็ดฮีโร่ส์ กล่าวถึงความสำคัญของความเป็นผู้นำในการส่งเสริมวิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพและการปลูกฝังการพัฒนาว่า "อนาคตที่ดีนั้นเริ่มต้นในห้องเรียน สิ่งสำคัญคือต้องสร้างขีดความสามารถและทักษะเหล่านี้ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นไม่ได้หากไม่มีผู้นำโรงเรียนเข้ามามีส่วนร่วม"  คุณสมบัติความเป็นผู้นำที่ดีนั้นเริ่มต้นตั้งแต่ในห้องเรียน ต่อเนื่องไปจนถึงระดับมหาวิทยาลัยและวัยผู้ใหญ่ เอ็ดฮีโร่ส์จึงส่งเสริมการผสมผสานแนวทางการเป็นผู้ประกอบการและการศึกษาเข้าด้วยกัน ซึ่งจะช่วยพัฒนาบุคคลแบบองค์รวม ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในองค์กรหรือการประกอบธุรกิจส่วนตัว


ที่มา : บริษัท ดาต้าเซ็ต จำกัดรู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X