> จัดเต็มข่าว PR >

12 กุมภาพันธ์ 2024 เวลา 12:44 น.

SYNEX ขบวนสินค้า “Trusted By Synnex” ร่วมงาน TME 2024

#SYNEX #Thunhoon - SYNEX ขบวนสินค้า “Trusted By Synnex” ร่วมงาน TME 2024 


ซินเน็คฯ ยกขบวนสินค้า “Trusted By Synnex” จากแบรนด์ไอทีชั้นนำบุกงาน TME 2024 ย้ำความแข็งแกร่งนัมเบอร์วันไอทีดิสทริบิวเตอร์

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม ยกสินค้าไอทีจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก บุกงาน Thailand Mobile Expo 2024 (TME2024) มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมี กลุ่มสมาร์ทโฟน HONOR (ออเนอร์) และ Huawei แบรนด์มือถือที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดล้ำ ครองใจกลุ่มลูกค้าได้อย่างเติบโตทุกปี และพลาดไม่ได้บูธของ Nintendo Switch by Synnex วิดีโอเกมสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น ที่เปิดฟลอร์ให้สาวกเกมมิ่งได้มาสัมผัสและทดลองเล่นจริง รวมไปถึงแบรนด์ Sandisk & WD และสินค้าเฮ้าส์แบรนด์ S-Gear เรียกได้ว่าขนมาจัดเต็มทั้งงาน พร้อมย้ำเลือกซื้อสินค้าไอที ต้องมีสัญลักษณ์ Trusted By Synnex ด้วยการรับประกันสินค้าที่แข็งแกร่ง และมีศูนย์บริการอยู่ทั่วประเทศ

สำหรับ ผู้ที่สนใจ อยากอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ สามารถมาเลือกช้อปมือถือและสินค้าอื่นๆ ได้ที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่  8-11 ก.พ. 67 นี้ โดยมี นายปิยะสิทธิ์ ทองหยวก ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด (Phone Business) บมจ. ซินเน็ค(ประเทศไทย) ร่วมถ่ายภาพที่บูธเป็นที่ระลึก
รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X