> จัดเต็มข่าว PR >

12 กุมภาพันธ์ 2024 เวลา 13:16 น.

"กรุงไทย–แอกซ่า" พาลูกค้าเสริมดวง ต้อนรับตรุษจีน ปี2567

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมกับรายการ The First Ultimate พาลูกค้าคนสำคัญร้อยสร้อยข้อมือมงคล เพื่อเสริมดวง รับความเฮงแบบปังๆ ในเทศกาลตรุษจีน กับกิจกรรม “Gemstones Craftmanship” 


นำโดย คุณภาสิกา นาเมืองรักษ์ Head of Digital Media and Content บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต (คนที่ 4 จากซ้าย แถวหน้า) ให้เกียรติกล่าวต้อนรับลูกค้าและเปิดงาน กิจกรรมสุดพิเศษดังกล่าวเป็นการมอบประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าคนสำคัญ ได้เรียนรู้เรื่องของหินแต่ละสี และเล่าถึงความหมายของหินที่นำมาร้อยสร้อยข้อมือมงคล เพื่อเสริมดวง รับความเฮงแบบปังๆ ตลอดปี 2567 


พร้อมอิ่มอร่อยกับติ่มซำ ที่ร้าน PENGYOU CUISINE & SPECIALTY ร้านอาหารจีน Modern สไตล์ Cantonese หรือ Chinese-Hongkong ที่นำเข้าวัตถุดิบหลักเกรด premium มาจากต่างประเทศ ภายในงานลูกค้าได้รับความสุข สนุกสนานตลอดกิจกรรม 


นอกจากนี้บริษัท ยังได้ให้คำแนะนำด้านการวางแผนทางการเงิน ผ่าน “แบบประกัน Life Ready” ที่ให้ความคุ้มครองตลอดชีวิต หรือจนครบอายุ 99 ปี และสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท* เพราะบริษัทฯ เข้าใจและตระหนักดีว่า ทุกก้าวของชีวิตมีความหมาย รวมถึง “แบบประกัน Ultimate Growth” ที่ช่วยคุณออมอย่างมีแบบแผน การันตีเงินจ่ายคืน พร้อมโอกาสรับเงินปันผล และความมั่นคงในชีวิตไปพร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของบริษัทฯ ที่มีลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง และพร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป  

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X