> จัดเต็มข่าว PR >

02 เมษายน 2024 เวลา 13:11 น.

นายกสมาคมประกันชีวิตไทยร่วมงานสัมมนา

นายสาระ ล่ำซำ นายกสมาคมประกันชีวิตไทยและประธานสภาธุรกิจประกันภัยไทย พร้อมด้วยนายจิตวุฒิ ศศิบุตร นายกสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย ร่วมบรรยายในงานสัมมนาวิชาการด้านการประกันภัย หัวข้อ “Societal Dynamics that Impact the Insurance Landscape” ซึ่งเป็นการผสานความร่วมมือระหว่างสมาคมนายหน้าประกันภัยไทยและนิตยสารไทยแลนด์ อินชัวรันส์ เนื่องในโอกาสที่สมาคมนายหน้าประกันภัยไทย ครบรอบการก่อตั้งปีที่ 55 และนิตยสารไทยแลนด์ อินชัวรันส์ ครบรอบการก่อตั้งปีที่ 25 


โดยมี นายสิทธิ์ หลีขาว บรรณาธิการ นิตยสารไทยแลนด์ อินชัวรันส์ เป็นผู้ดำเนินรายการ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในเรื่องการประกันภัย การบริหารความเสี่ยง และการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจ สังคม และเทคโนโลยีที่มีผลต่อการพัฒนาธุรกิจประกันภัยในปัจจุบันและอนาคต ให้เกิดความรู้ความเข้าใจเพื่อประโยชน์ในการพัฒนาธุรกิจประกันภัยไทยให้มีความมั่นคงและยั่งยืนเคียงคู่กับประชาชนต่อไป ณ ห้องบอลรูม โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน ถ.พระราม 9 กรุงเทพ ฯ เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2567

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X