> ประกัน >

02 เมษายน 2024 เวลา 14:42 น.

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดแผนโตช่องทางตัวแทน แคมเปญโฆษณาเสริมทัพ

 #กรุงไทย-แอกซ่า  #ทันหุ้น กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ “ตัวแทนประกันชีวิต ระดับมาสเตอร์ เป็นไปได้ คุณเป็นได้” ยกระดับคนรุ่นใหม่ สู่เส้นทางความสำเร็จที่เหนือกว่า 


นางแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดเผยว่า  ปัจจุบันภาคธุรกิจประกันชีวิตที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง และเต็มไปด้วยโอกาส รวมทั้งมีสภาพแวดล้อมที่พร้อมสำหรับการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ อีกทั้งในปีนี้ บริษัทฯ ได้กำหนดแนวทางธุรกิจด้วยเป้าหมาย 2024 Year of Double Growth


หนึ่งในกลยุทธ์หลักของบริษัท คือการพัฒนาและเพิ่มจำนวนฝ่ายขายให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในปีที่ผ่านมา บริษัท มีตัวแทนมืออาชีพกว่า 16,000 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี และมีตัวแทนที่ติดคุณวุฒิ AXA Prime ถึง 641 คน และ AXA Prime Blue กว่า 243 คน 


ซึ่งในปีนี้ บริษัท มีแผนเพิ่มจำนวนตัวแทน ผ่านการสนับสนุนและพัฒนาในด้านทักษะต่างๆ อาทิ การฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญ ทั้งในระบบออนไลน์ และออฟไลน์ พร้อมสนับสนุนเครื่องมือดิจิทัลที่ทันสมัยให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลง และความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายเฉพาะบุคคล อีกทั้ง เพื่อยกระดับให้ฝ่ายขายประสบความสำเร็จในอาชีพตั้งแต่เริ่มต้น จนก้าวสู่การเป็นนักขายมืออาชีพเพื่อตอกย้ำการเดินหน้าเพิ่มทัพฝ่ายขาย รุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ “ตัวแทนประกันชีวิต ระดับมาสเตอร์ เป็นไปได้ คุณเป็นได้” ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างตัวแทนประกันชีวิตมืออาชีพอย่างต่อเนื่อง


โดยมุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพของตัวแทน ผ่านประสบการณ์การเรียนรู้ที่ครอบคลุม ทั้งการเพิ่มทักษะ และความรู้ ด้วยการอบรมแบบมาสเตอร์คลาส ที่ช่วยให้ตัวแทนของบริษัทสามารถก้าวสู่ความสำเร็จในอาชีพได้อย่างรวดเร็ว 


พร้อมยกระดับสู่การเป็นนักขายคุณภาพ หรือ AXA Prime ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วแบบมืออาชีพ

นางสาวบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสารองค์กร กล่าวว่า “ล่าสุด บริษัทฯ ได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ “ตัวแทนประกันชีวิต ระดับมาสเตอร์ เป็นไปได้ คุณเป็นได้” 


เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายหลัก 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มุ่งหวังความก้าวหน้าในอาชีพการงานอย่างรวดเร็ว ควบคู่กับการทำงานอย่างอิสระ และได้เดินตามความฝัน และกลุ่มคนวัยทำงาน ที่ต้องการบริหารจัดการชีวิตอย่างลงตัว ทั้งการดูแลครอบครัว ควบคู่ไปกับการสร้างรายได้อย่างไร้ขีดจำกัด


โดยเนื้อหาของภาพยนตร์ดังกล่าว เป็นเรื่องราวของคนรุ่นใหม่ที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง โดยก้าวเข้ามาร่วมงานกับ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ในฐานะตัวแทนประกันชีวิต และได้เพิ่มทักษะและศักยภาพ ยกระดับตัวเองขึ้นไปอีกขั้น กับ AXA Prime 


ที่พร้อมจะออกไปทุ่มเทดูแลลูกค้าแบบไม่สะดุด ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลทันสมัย จนทำให้ฝันเป็นจริง ด้วยโอกาสในการสร้างรายได้ที่มากกว่า จนประสบความสำเร็จ ตามคอนเซ็ปต์ของภาพยนตร์โฆษณา “ตัวแทนประกันชีวิต ระดับมาสเตอร์ เป็นไปได้ คุณเป็นได้

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X