> จัดเต็มข่าว PR > AUCT

14 พฤษภาคม 2024 เวลา 13:01 น.

AUCT เพิ่มพื้นที่บริการทั่วประเทศครอบคลุม 43 จังหวัด

AUCT ขยายพื้นที่ประมูลครอบคลุม 43 แห่งทั่วประเทศ รองรับรถยนต์มือสอง 48,000 คันยืนยันตลาด ตจว.เติบโต


นายวรัญญู ศิลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) หรือ (AUCT) เปิดเผยถึงสถานการณ์ตลาดรถยนต์มือสองว่า ในช่วงที่ผ่านมาตลาดประมูลต่างจังหวัดมีอัตราการขยายตัวในทิศทางที่ดี เนื่องจากปริมาณการไหลเข้าของซัพพลายจากสถาบันการเงินต่าง ๆ รวมทั้งราคารถยนต์มือสองที่ถูกขายผ่านการประมูลอยู่ในระดับที่ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ ทั้งจากกลุ่มลูกค้าซื้อใช้เองและผู้ประกอบการรถยนต์มือสอง ส่งผลให้ตลาดต่างจังหวัดมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากปี 2566 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ขยายสาขาเพื่อบริการลูกค้าและสำหรับใช้เป็นคลังสินค้าเพิ่มขึ้นอีก 12 แห่ง ส่งผลให้ปัจจุบันสหการประมูลมีพื้นที่บริการลูกค้ารวมทั้งหมด 43 แห่งทั่วประเทศ


“บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับการให้บริการลูกค้าทั้งฝั่งผู้ซื้อและผู้ขาย การเพิ่มพื้นที่บริการลูกค้าดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า เพราะนอกจากสำนักงานใหญ่และสาขารังสิต-คลอง 8 แล้ว ความต้องการซื้อรถยนต์มือสองทั่วประเทศมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดในภูมิภาคต่าง ๆ ที่มีความต้องการซื้อที่หลากหลาย ทั้งรถยนต์ประเภทเครื่องจักรกลทางการเกษตรมือสอง รถจักรยานยนต์มือสอง รวมทั้งรถกระบะมือสอง ฯลฯ ที่มีความต้องการซื้อค่อนข้างสูง” 


นายสุธี สมาธิ  กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) กล่าวให้ความเห็นว่า การเปิดจุดบริการลูกค้าเพิ่มขึ้นอีก 12 แห่งทั่วประเทศ เพื่อต้องการใช้เป็นจุดสต็อกสินค้าสำหรับบริการสถาบันการเงินต่าง ๆ เพื่อใช้เป็นสถานที่จอดรถยนต์เพื่อรอการขายทอดตลาด โดยภาคเหนือได้เพิ่มที่จังหวัดกำแพงเพชร นครสวรรค์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่จังหวัดกาฬสินธุ์ เลย หนองคาย  นครราชสีมา บุรีรัมย์  ชัยภูมิ ภาคกลางที่จังหวัดสุพรรณบุรี ภาคตะวันออกที่จังหวัดปราจีนบุรี จันทบุรี  และภาคใต้ที่จังหวัดกระบี่


นอกจากการเพิ่มจุดบริการลูกค้าทั่วประเทศแล้ว เมื่อเร็ว ๆ นี้บริษัทฯ ยังได้เปิดลานประมูลซื้อ-ขายรถยนต์มือสองเพิ่มขึ้นอีก 2 แห่ง คือที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีและที่จังหวัดอุดรธานี เนื่องจากเป็นจังหวัดหัวเมืองของภูมิภาคที่ตลาดรถยนต์มือสองมีความต้องการซื้อค่อนข้างสูง ทั้งนี้ จากการขยายพื้นที่บริการให้ครอบคลุมถึง 43 แห่งทั่วประเทศ บนพื้นที่กว่า 410 ไร่ ทำให้สามารถรองรับการเติบโตของตลาดในภูมิภาคต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากสามารถจอดรถยนต์และรถจักรยานยนต์มือสองได้ถึง 48,000 คัน
รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวล่าสุด

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X