> ประกัน >

15 พฤษภาคม 2024 เวลา 14:11 น.

"กรกฤต คำเรืองฤทธิ์" ขึ้นบริหาร "รู้ใจ ประกันภัย"

#รู้ใจประกันภัย #ทันหุ้น บริษัท รู้ใจประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในเครือ รู้ใจ กรุ๊ป ยินดีประกาศแต่งตั้ง "กรกฤต คำเรืองฤทธิ์" เป็นประธานกรรมการบริษัท


นายกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ ผู้เชี่ยวชาญในวงการประกันภัย ได้นำประสบการณ์และทักษะความเป็นผู้นำมาบริหารบริษัท รู้ใจประกันภัย ด้วยประสบการณ์การทำงานยาวนานกว่า 30 ปี คุณกรกฤต มีประวัติการดำรงตำแหน่งผู้นำระดับสูงมาอย่างโชกโชน พร้อมทั้งมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมประกันภัยของประเทศไทยอย่างลึกซึ้ง


ภายใต้บทบาทใหม่ในฐานะประธานกรรมการ นายกรกฤต พร้อมส่งมอบวิสัยทัศน์และถ่ายทอดความเป็นผู้นำเชิงกลยุทธ์ให้กับบริษัทรู้ใจประกันภัย ด้วยความมุ่งมั่นในการนำพาบริษัทให้บรรลุเป้าหมายในการออกแบบประกันที่เรียบง่าย ราคาดี และมีความน่าเชื่อถือ ประสบการณ์อันโดดเด่นและความเข้าใจที่ลึกซึ้งจะเป็นกุญแจสำคัญในการขับเคลื่อนให้บริษัทเติบโตและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง


เกี่ยวกับ รู้ใจ

รู้ใจ คือแพลตฟอร์มประกันภัยดิจิทัลชั้นนำของประเทศไทย นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี 2559 รู้ใจได้พลิกโฉมอุตสาหกรรมประกันภัยด้วยการทำให้การประกันภัยออนไลน์เป็นเรื่องง่าย ราคาดี และเชื่อถือได้ ลูกค้าสามารถรับใบเสนอราคา ปรับแผนความคุ้มครองกรมธรรม์ แจ้งเคลมและชำระเงินได้ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ผ่านทางช่องทางของรู้ใจได้เพียงไม่คลิก รู้ใจนำเทคโนโลยีมาใช้ประโยชน์สร้างแบรนด์ให้เป็นที่ยอมรับ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในด้วยการบริการที่เป็นเลิศในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X