> จัดเต็มข่าว PR >

11 มิถุนายน 2024 เวลา 12:36 น.

SJWD สนับสนุนพาร์ทเนอร์ทุกโหมดขนส่งร่วมเติบโตไปด้วยกัน

#ทันหุ้น - นายบรรณ เกษมทรัพย์(ขวาสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม นายชวนินทร์ บัณฑิตกฤษดา (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท เอสซีจี เจดับเบิ้ลยูดี โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SJWD ผู้ให้บริการโลจิสติกส์และซัพพลายเชนแบบครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในอาเซียน ร่วมแสดงวิสัยทัศน์การดำเนินธุรกิจของ SJWD เพื่อส่งต่อความสำเร็จให้คู่ค้าและคู่ธุรกิจเติบโตไปด้วยกัน ภายใต้แนวคิด Go together, Grow Together “เติบโต เคียงข้างกัน" พร้อมให้ข้อมูลทิศทางการดำเนินงานที่จะขยายธุรกิจ


โลจิสติกส์ในไทยและภูมิอาเซียน และการขยายธุรกิจให้บริการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศของบริษัทฯ ผ่านการเข้าร่วมลงทุนในบริษัทต่าง ๆ เช่น Swift Haulage Berhad หรือ SWIFT ในมาเลเซีย, บริษัท เอเชีย เน็ตเวิร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ ANI, บริษัท ไซโน โลจิสติกส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SINO แก่พาร์ทเนอร์ อาทิ ผู้ให้บริการรถขนส่งสินค้าภายในประเทศ 


ผู้ให้บริการเรือขนส่งสินค้าภายในประเทศ ผู้ประกอบธุรกิจสายการเดินเรือ ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าทางอากาศ ฯลฯ เพื่อเชื่อมโยงโครงข่ายโลจิสติกส์ทางบก ทางน้ำ และทางอากาศในระดับภูมิภาค ตลอดจนเป้าหมายมุ่งสู่ Net Zero Carbon ในปี 2593 เพื่อให้พาร์ทเนอร์เตรียมความพร้อมด้านบริการโลจิสติกส์ที่จะร่วมเติบโตไปสู่อาเซียนด้วยกันอย่างยั่งยืน พร้อมกันนี้ยังได้จัดงานประกาศเกียรติคุณคู่ธุรกิจ และผู้บริหารขนส่งยอดเยี่ยมประจำปี 2567 เพื่อเป็นเกียรติแก่ความมุ่งมั่น ตั้งใจของคู่ธุรกิจทุกท่านที่ให้การสนับสนุน SJWD มาโดยตลอด 


โดยแบ่งออกเป็น 6 ประเภทรางวัลได้แก่ 1. Best Safety Award 2. Best Safety monitoring by Telematics 3. Top Spending Award 4. Top of mind รางวัลผู้ขนส่งขวัญใจมหาชน 5. Excellence Performance Award (รายกลุ่มสินค้า) 6. Excellence Performance Award (รวมทุกประเภทสินค้า) ภายในงาน Carrier Day 2024:Go together Grow together (ไปด้วยกัน ไปได้ไกล) และงาน Oean Liner Exclusive Night Party 2024 ที่จัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพฯ และ สำนักงานใหญ่เอสซีจี โดยทั้ง 2 งานดังกล่าวมีพาร์ทเนอร์เข้าร่วมกว่า 420 คนรู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X