> SET > SIRI

11 มิถุนายน 2024 เวลา 13:58 น.

SIRIปรับโฉม“เดอะ เบส” ลุยเปิด4โครงการ5.7พันล.

#SIRI #ทันหุ้น – SIRI ปรับโฉมแบรนด์ THE BASE ครั้งใหญ่ หลังประสบความสำเร็จมาแล้วถึง 20 โครงการ รวมกว่า 13,500 ยูนิต มูลค่ารวมกว่า 3.6 หมื่นล้านบาท เล็งเปิดตัว 4 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 5.7 พันล้านบาท ในปีนี้ หวังโกยยอดขายเพิ่ม หนุนเป้ายอดขายคอนโดแตะ 2.1 หมื่นล้านบาท ตามเป้าที่วางไว้


นายองอาจ  สุวรรณกุล  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำผู้นำแบรนด์อสังหาอันดับ 1  และผู้นำด้านดีไซน์ จึงได้ปรับโฉมแบรนด์ THE BASE ครั้งใหญ่ หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วถึง 20 โครงการ รวมกว่า 13,500 ยูนิต ทั้งในกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ มูลค่ารวมกันกว่า 3.6 หมื่นล้านบาท


*ปรับโฉมแบรนด์คอนโด

โดยกลยุทธ์ Brand Refresh ครั้งนี้ แสนสิริได้ปรับเปลี่ยนทั้ง Identity ของแบรนด์ และโปรดักต์ เพื่อสร้างการจดจำ และตรงใจกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ "Uniquely Yours ชีวิตผลิตสไตล์ได้ไม่ซ้ำ" มาจากแนวคิดไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของกลุ่มเป้าหมายเดอะ เบส


"จากการเป็นนักพัฒนาตัวยง ที่พร้อมจะปรับทุกเทรนด์ให้เป็นสไตล์ในแบบของตัวเอง โดยไม่ว่าไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตจะเปลี่ยนไปเร็วแค่ไหน เดอะ เบส ก็พร้อมออกแบบทุกพื้นที่ให้เป็นเหมือนผืนผ้าใบ ให้กลุ่มลูกค้าได้ทดลองค้นหาสไตล์ที่เป็นอัตลักษณ์ของตัวเอง รวมถึงได้พักผ่อนในพื้นที่ส่วนกลางที่พร้อมรองรับทุกความชอบ ทุกกิจกรรม บนทำเลที่ใช้ชีวิตได้ตามสไตล์ในแบบที่ต้องการ"


สำหรับไฮไลต์ "เดอะ เบส" Brand Refresh ครั้งนี้ นอกจากการพัฒนาแบรนด์ที่เข้าใจทุกตัวตนของกลุ่มลูกค้า โดยคิดจากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและออกแบบเพื่อตอบสนองทุกความต้องการในการอยู่อาศัย จากความเข้าใจในทุกความต้องการของการใช้พื้นที่ ถ่ายทอดผ่าน การปรับ โลโก-ดีไซน์อัตลักษณ์ ใหม่ โดยดึงเอาแบรนด์คาแร็กเตอร์เดิม อย่างตัวอักษร "b" ที่มีความแตกต่างจากตัวอักษรอื่นๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่มีเป็นตัวเอียง แสดงถึงความไม่หยุดนิ่ง ล้อกับคาแร็กเตอร์ของกลุ่มเป้าหมายที่ตามทุกเทรนด์ ไม่พลาดทุกกระแส และพร้อมนำสิ่งเหล่านั้นมาปรับใช้ให้เป็นสไตล์ของตัวเอง รวมไปถึง ตัวอักษร "E" ก็มีความแตกต่างจากตัวอักษรอื่นๆ โดยการใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ เพื่อแสดงถึงความมีเอกลักษณ์ แตกต่าง และโดดเด่นไม่เหมือนใคร


*เปิด 4 โครงการใหม่

โดยแบรนด์ เดอะ เบส โฉมใหม่ จะเปิดตัว 4 โครงการ ใน 4 ทำเล มูลค่ารวม 5.7 พันล้านบาทในปีนี้ ได้แก่ เดอะ เบส ไรส์ ภูเก็ต และ อีก 2 โครงการใหม่บนทำเลรัชดา และวงศ์สว่าง รวมทั้งอีก 1 ทำเลใหม่ที่ขอนแก่น คิกออฟด้วย "เดอะ เบส ไรส์" (THE BASE Rise PHUKET) คอนโดใหม่สไตล์รีสอร์ตทำเลใจกลางภูเก็ต ให้ความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยจำนวนยูนิตน้อยที่น้อยกว่า ทำเลสะดวกสบายใจกลางเมือง ใกล้เซ็นทรัลภูเก็ต ภูเก็ตโอลด์ทาวน์ และหาดป่าตอง ราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท พรีเซลเดือนกันยายนนี้


ด้วยปัจจัยภาพรวมเศรษฐกิจที่ทยอยฟื้นตัว รวมถึงมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจในภาคอสังหาริมทรัพย์ที่จะส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อและทิศทางความต้องการที่อยู่อาศัยที่จะขยายตัวในช่วงครึ่งปีหลัง เมื่อรวมเข้ากับเอกลักษณ์ของแบรนด์เดอะ เบส ที่แสนสิริ รีเฟรชใหม่ บริษัทเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า และส่งผลให้ยอดขายรวมคอนโดมิเนียมในปีนี้เป็นไปตามเป้าหมาย 2.1 หมื่นล้านบาท


รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวล่าสุด

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X