#SAMART #ทันหุ้น-บริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) หรือ SAMART แจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯว่า บริษัทได้ไถ่ถอนและชำระคืนหุ้นกู้ จำนวนเงิน 1,675,300,000 บาท โดยมีอายุ 3 ปี ซึ่งครบกำหนดไถ่ถอนวันที่ 28 ม.ค. 2568 โดยบริษัทได้ไถ่ถอนและชำระหุ้นกู้ครบตามจำนวนทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยเรียบร้อยแล้ว แบ่งเป็น 3 ครั้ง ประกอบด้วย
ครั้งที่ 1 ชำระเมื่อวันที่ 26 ก.ย. 2567 คิดเป็นเงิน 650,016,400 บาท(ชำระคืนก่อนกำหนด)
ครั้งที่ 2 ชำระเมื่อวันที่ 25 ธ.ค.2567 คิดเป็นเงิน 301,554,000 บาท (ชำระคืนก่อนกำหนด)
ครั้งที่ 3 ชำระเมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2568 คิดเป็นเงิน 723,729,600 บาท
บริษัท ได้ยึดถือปฏิบัติในการที่จะต้องจ่ายชำระคืนทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยให้ครบเต็มจำนวนตามระยะเวลาที่กำหนดสำหรับหุ้นกู้ทุกรุ่นที่บริษัทได้เคยออกมาแล้ว มาโดยตลอด และจะถือปฏิบัติในเรื่องนี้อย่างเคร่งครัดต่อไป
รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่
FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_
LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5
TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1
เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม