#JKN #ทันหุ้น-ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หรือตลท. แจ้งการขึ้นเครื่องหมาย SP ในหุ้นบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ในวันที่ 12 มิ.ย. 2568 เนื่องจากตลาดหลักทรัพย์ได้รับข้อมูลว่า สำนักงาน ก.ล.ต. แจ้งให้ JKN แก้ไขงบการเงินปี 2566 รวมถึงงวดที่แสดงเปรียบเทียบที่ได้รับผลกระทบรายละเอียดตามข่าวสำนักงาน ก.ล.ต. วันที่ 11 มิถุนายน 2568
ทั้งนี้ JKN เป็นหลักทรัพย์ที่เข้าข่ายอาจถูกเพิกถอน ตลาดหลักทรัพย์ฯ จึงยังคงเครื่องหมาย SP หลักทรัพย์ของ JKN ต่อไปจนกว่าบริษัทจะดำเนินการแก้ไขให้พ้นเหตุเพิกถอนตามหลักเกณฑ์ที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ กำหนด
เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา อ่านเพิ่มเติม