> จัดเต็มข่าว PR >

26 มีนาคม 2020

“ฟาร์มเฮ้าส์” ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 เปิดบริการส่งขนมปังถึงบ้านฟรีถึงบ้าน มอบ 30,000 ชิ้นให้บุคลากรทางการแพทย์

บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่สถาบันบำราศนาราดูร โรงพยาบาลจุฬา และ โรงพยาบาลรามาธิบดี มอบขนมปังฟาร์มเฮาส์ จำนวนกว่า 30,000  ชิ้น โดยจัดส่งให้วันละ 200 ชิ้น ตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม เพื่อเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือผู้บริโภค ในช่วงวิกฤตไวรัสโควิด-19 ระบาด ด้วยการเดินเครื่องเต็มกำลังเพื่อผลิตสินค้าให้เพียงพอต่อความต้องการแก่ผู้บริโภค

นายพัน ใจบุญ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเบเกอรี่ ภายใต้แบรนด์ “ฟาร์มเฮ้าส์”  กล่าวว่า ในช่วงที่ประเทศไทยและทั่วโลกประสบกับปัญหาไวรัสโควิด-19 ระบาดอย่างหนัก  ทางบริษัทเดินหน้าเร่งกำลังการผลิตสินค้าให้เพียงพอต่อความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งตอนนี้เราสามารถผลิตสินค้าได้วันละ 2,000,000 ชิ้น นอกจากนี้เรายังเปิดบริการส่งขนมปังถึงบ้าน เพียงสั่งสินค้าช่องทางออนไลน์ ครบ 150 บาท แต่ลูกค้าต้องส่งล่วงหน้า 2 วัน สำหรับใครที่สนใจสามารถโทรสั่งสินค้าได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-17.00 น เบอร์ติดต่อ 09-8254-1222 หรือแอดไลน์ : farmhouseorder หรือสั่งผ่านแอพฯ Line Man

นายพัน กล่าวปิดท้ายว่า ทางฟาร์มเฮ้าส์ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการปฏิบัติหน้าที่เพื่อดูแลผู้ป่วยจากวิกฤตไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลกอยู่ในขณะนี้ ทางฟาร์มเฮ้าส์จึงได้มอบผลิตภัณฑ์วันละ 200 ชิ้นตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมไปจนถึงเดือนพฤษภาคม 2563 รวมกว่า 30,000 ชิ้น และยังมอบให้กับโรงพยาบาลอีก 3 แห่ง คือ โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และสถาบันบำราศนราดูร

*

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X