> จัดเต็มข่าว PR >

16 ตุลาคม 2020

เอไอเอ ส่งแคมเปญใหญ่...รับงานมหกรรมการเงิน

เอไอเอ ประเทศไทย ขนทัพผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ ร่วมงานมหกรรมการเงิน กรุงเทพฯ ครั้งที่ 20 (Money Expo Bangkok 2020)


เอไอเอ ประเทศไทย ผู้นำในตลาดประกันชีวิตและสุขภาพ ร่วมงานมหกรรมการเงิน กรุงเทพฯ ครั้งที่ 20 (Money Expo Bangkok 2020) ยกขบวนผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท ครอบคลุมทุกความต้องการ เพื่อมุ่งส่งเสริมให้คนไทยตระหนักถึงความสำคัญของการวางแผนคุ้มครองชีวิตและการเงิน เตรียมพร้อมสำหรับเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด โดยชูแบบประกันโรคร้ายแรง 


พร้อมทั้งแบบประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Linked) ที่มีบลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย)เป็นผู้บริหารเงินลงทุน ผ่านความเชี่ยวชาญในการบริหารพอร์ตทั้งไทยและต่างประเทศมากว่า 30 ปี พร้อมเชื่อมโอกาสการลงทุนผ่านเครือข่ายทั่วโลก โดยผู้จัดการกองทุนมืออาชีพระดับสากล มุ่งสร้างผลตอบแทนที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในระยะยาว 


นอกจากนี้ ภายในบูธเอไอเอ จะได้พบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ ตรวจสุขภาพฟรี 3 รายการ รับคำปรึกษาจากนักโภชนาการฟรี โดยสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ สามารถรับคะแนนสะสมสูงสุด 5,500 คะแนน รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ พร้อมของที่ระลึกสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่ซื้อประกันภายในงาน


พบกับแบบประกันที่พร้อมตอบโจทย์ทุกช่วงชีวิต ตรงกับทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ พร้อมรับคำแนะนำจากที่ปรึกษาด้านการประกันชีวิตและการเงินมืออาชีพ ได้ที่ บูธเอไอเอ ในงานมหกรรมการเงิน กรุงเทพฯ ครั้งที่ 20 (Money Expo Bangkok 2020)  ระหว่างวันที่ 22 – 25 ตุลาคม 2563 ณ ชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X