> จัดเต็มข่าว PR >

02 มีนาคม 2021

MTI ยกระดับแผนประกันโควิด ซื้อวันนี้รับฟรีแพ้วัคซีนโควิด


เมืองไทยประกันภัย ยกระดับความคุ้มครองยกกำลัง2พิเศษสำหรับลูกค้าทุกรายที่ต่ออายุความคุ้มครอง และซื้อกรมธรรม์ประกันภัยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) แผนอุ่นใจ รับฟรีความคุ้มครองกรณีแพ้วัคซีนโควิด-19 ทันที ในราคาเบี้ยประกันภัยเท่าเดิม สำหรับการรักษาผู้ป่วยในกรณีที่แพ้วัคซีน ระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี สำหรับลูกค้าต่ออายุรับสิทธิ์นี้ก่อนวันสิ้นสุดกรมธรรม์เดิม และลูกค้าที่ซื้อประกันภัยโควิด-19 รายใหม่เริ่มตั้งแต่ 2 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป


นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI กล่าวว่า “ด้วยความห่วงใยที่มีต่อลูกค้าเมืองไทยประกันภัยทุกท่าน บริษัทฯ ขอมอบความคุ้มครองกรณีแพ้วัคซีนโควิด-19 ให้แก่ลูกค้าที่ต่ออายุกรมธรรม์ประกันภัยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ซึ่งอาการแพ้จากการฉีดวัคซีนนั้น มีโอกาสเกิดขึ้นได้กับทุกคน เพราะถือว่าเป็นเรื่องใหม่ที่เราทุกคนไม่ควรมองข้ามไป หากพูดถึงอาการความผิดปกติเมื่อได้รับวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 อาจจะทำให้มีผื่นขึ้น หายใจลำบาก วิงเวียนศีรษะ เป็นต้น


ความคุ้มครองสำหรับประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 

  • ผู้ที่เกิดอาการแพ้วัคซีนป้องกันไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จะต้องได้รับการวินิจฉัยและรับรองจากแพทย์ว่าอาการแพ้เกิดจากการได้รับวัคซีนป้องกันไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และจะต้องพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาล (IPD) 
  • ระยะเวลาการคุ้มครอง 1 ปี โดยให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 90 วัน หลังจากที่รับวัคซีนเข็มแรก 
  • หากพบอาการแพ้สามารถเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลหรือคลินิกในเครือกว่า 435 แห่งทั่วประเทศ โดยไม่ต้องสำรองจ่าย 
  • สามารถตรวจสอบข้อมูลประกันภัยได้ที่แอปพลิเคชัน Muang Thai Friends รวมถึงค้นหานำทางไปโรงพยาบาล และยื่นรับการรักษาที่โรงพยาบาล


"หากสังเกตจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในปัจจุบันนั้น ถึงแม้ว่าสถานการณ์จะคลี่คลายไปแล้วบ้าง แต่เรายังเห็นยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มอย่างต่อเนื่อง และบนเส้นทางแห่งความไม่แน่นอนเช่นนี้ บมจ.เมืองไทยประกันภัย จึงห่วงใยคนไทยเป็นอย่างมากจนไม่อาจนิ่งนอนใจได้" นางนวลพรรณ กล่าว


สำหรับลูกค้าท่านใดที่ได้ดำเนินการต่ออายุประกันภัยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ไปก่อนหน้านี้ ทางบริษัทฯ จะดำเนินการขยายความคุ้มครองประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 นี้ให้โดยอัตโนมัติ 


และเพื่อมอบความคุ้มครองยกกำลัง2 แบบต่อเนื่องไม่มีสะดุด บมจ.เมืองไทยประกันภัย จึงเปิดรับการต่ออายุกรมธรรม์สำหรับลูกค้าที่ถือประกันภัยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เดิม ซึ่งสามารถดำเนินการต่ออายุและชำระเบี้ยให้เรียบร้อยก่อนวันสิ้นสุดอายุของกรมธรรม์เดิม ได้ทางเว็บไซต์https://mtiecommerce.muangthaiinsurance.com/Renewal/Search และที่สำคัญยังมอบความคุ้มครองสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ทำการซื้อประกันภัยไวรัสโคโรนารายใหม่ เริ่มตั้งแต่ 2 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป 

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X