> จัดเต็มข่าว PR > MAJOR

26 พฤศจิกายน 2021

MAJOR ร่วมกับพันธมิตรจัดงาน “Cinema In The City By The River”

MAJOR ร่วมกับ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์-พันธมิตร มอบถุงยังชีพช่วยเหลือชุมชนรับผลกระทบโควิด


MAJOR โบรกฯ คาดปี 65 กลับมาฟื้น แต่จับตาสถานการณ์โอมิครอน


ทันหุ้น - เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป หรือ MAJOR ผนึกกำลังร่วมกับ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย), บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด, บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS, บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด และ ไอคอนสยาม จัดงาน “Cinema In The City By The River” ครั้งแรกในไทยที่คุณได้ชมภาพยนตร์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยเครื่องฉาย Laser ที่ให้ความคมชัดระดับ 4K มาตรฐานเดียวกับในโรงภาพยนตร์ ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ที่ถูกเนรมิตรสร้างสีสันให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์กลางแจ้ง ให้คอภาพยนตร์ได้เลือกชมฟรีถึง 4 เรื่อง 4 วันกันแบบฟินๆ ตั้งแต่วันที่ 25-28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


ภายในงานได้รับเกียรติจาก นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงานร่วมกับ ไกรสร ไชยชนะ Experience Center Deputy Manager เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย), มิซึรุ โดเคะ ผู้จัดการอาวุโส การวิจัยและพัฒนาคุณภาพสินค้า บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด, ร.อ.ภักดี ผ่องใส ผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด, วิชุดา ลีนุตพงษ์, ศวิษฐ์ อุทัยเฉลิมและ ปัทมวดี เสนาณรงค์ มาร่วมงานด้วย ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม  ซึ่งในงานเปิดวันแรกเปิดด้วยภาพยนตร์เรื่อง Godzilla vs. Kong มีศิลปินคนดังยกทัพมาร่วมดูหนังแบบฟิน ๆ อาทิ พร้อม ทีปกร, ซี ทวินันท์, สตางค์ กิตติภพ, ฟอร์ด อรัญญ์, ปอย กฤษณพงศ์, อินทัช ณภัทร, เชน ณัชพล, โกะ ธัญดิศ และ ไนน์ไนน์ ณัฏฐณิชา มาร่วมงานและชมภาพยนตร์ผ่านเครื่องฉาย Laser ที่ให้ความคมชัดระดับ 4K ที่สร้างอรรถรสในการรับชมด้วยภาพและเสียงที่คมชัดมาตรฐานเดียวกับโรงภาพยนตร์ ถือเป็นมิติใหม่ของการชมภาพยนตร์และสร้างประสบการณ์ใหม่สำหรับการชมภาพยนตร์แบบ Outdoor


นอกจากนี้ ยังมีภาพยนตร์ให้ชมกันแบบฟรี ๆ อีก 3 วันแบบเต็มอิ่ม ดังนี้ วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เรื่อง Mortal Kombat, วันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เรื่อง Suicide Squad และ วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เรื่อง The Conjuring : The Devil Made Me Do It ในงานยังมีบูธบริการป๊อปคอร์น อาหาร เครื่องดื่ม และบูทกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมายอยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X