> จัดเต็มข่าว PR >

13 พฤษภาคม 2022

BKI จัดโปร 2 งานใหญ่

BKI จัดเต็มโปรสุดพิเศษ ในงาน "Money Expo" และ "Bamrungrad Health Fair 2022"

 

บมจ.กรุงเทพประกันภัย ร่วมออกบูท 2 งานใหญ่ ที่เตรียมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าภายในงาน ด้วยเบี้ยประกันภัยสุดคุ้มกับส่วนลดพิเศษ และของสมนาคุณมากมาย อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยมีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาการประกันภัยที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในสถานการณ์ปัจจุบัน

 

  • งานมหกรรมการเงินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย Money Expo 2022  ในวันที่ 12-15 พฤษภาคม 2565 ณ บูท K3 อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้คอนเซปต์ Wealth to Wellness ความสมดุลแห่งชีวิต ความมั่งคั่งทางการเงินและสุขภาพ

 

  • อีกหนึ่งงานดีๆ สำหรับคนรักสุขภาพ ในงาน Bamrungrad Health Fair 2022  ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 12-25 พฤษภาคม 2565  ชั้น G อาคาร B โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันภัยสุขภาพที่เหมาะกับคุณและคนที่คุณรัก ทั้งประกันภัยโรคมะเร็ง ประกันภัยสุขภาพ ประกันภัยสุขภาพแผนผู้ป่วยใน Health IPD Plan ประกันภัยสุขภาพ Health IPD+OPD  เป็นต้น
จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X