> SET > ANAN

04 สิงหาคม 2022 เวลา 17:25 น.

ANAN กระตุ้นยอดครึ่งปีหลัง ผุดแคมเปญเจาะกลุ่มลูกค้าลักซ์ชัวรี่

อสังหาดีไม่แคร์ดอกเบี้ย ANAN-SIRIถึงรอบขึ้น


ANANโล่ง“แอชตัน อโศก” ตุลาการเห็นชอบยกฟ้อง


#ANAN #ทันหุ้น – ANAN เดินหน้ารุกตลาดไตรมาส 3/2565 ผุดแคมเปญ "ONE PRICE PHENOMENON" ขน 4 โครงการคอนโดพร้อมอยู่ ดันยอด พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ “ราคาเดียว!! เท่านั้น ราคาเริ่มต้น 6.59 ล้านบาท* ในวันที่ 6 – 7 สิงหาคม 2565 เท่านั้น


นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN กล่าวว่า บริษัทฯ มีความเชื่อมั่นว่าทิศทางการเติบโตของธุรกิจอสังหาฯ ยังมีแนวโน้มฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มตลาดระดับลักซ์ชัวรี่ซึ่งเป็นตลาดที่ยังคงมีกำลังซื้อสูงและมีความต้องการที่พักอาศัยคุณภาพเยี่ยมบนทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ซึ่งในไตรมาส 3 เพื่อเป็นการกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว บริษัทฯ จึงเปิดตัวแคมเปญใหม่ "ONE PRICE PHENOMENON"


โดยนำโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ทั้ง 4 โครงการ มาร่วมแคมเปญ ได้แก่ โครงการแอชตัน สีลม โครงการแอชตัน อโศก พระราม 9 โครงการไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36 และโครงการไอดีโอ คิว วิคตอรี่ พร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม “ราคาเดียว!! เท่านั้น ฟรีเฟอร์ฯ และฟรีค่าโอนฯ*” สำหรับผู้ที่สนใจซื้อโครงการคอนโดมิเนียมลักซ์ชัวรี่ บนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ควรรีบตัดสินใจในช่วงนี้ หากไม่อยากพลาดโอกาสในการครอบครองคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด


สำหรับทั้ง 4 โครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ "ONE PRICE PHENOMENON" มีดังนี้ 1. ครงการแอชตัน สีลม โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ห้องใหญ่ดีไซน์ใหม่สไตล์โรงแรม เพียง 8.99 ล้านบาท* 2.โครงการแอชตัน อโศก พระราม 9 โครงการคอนโดมิเนียม ระดับลักซ์ชัวรี่พร้อมอยู่เพียงหนึ่งเดียวบนแยกพระรามเก้า 2 ห้องนอน เพียง 8.99 ล้านบาท* 3.โครงการไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36 โครงการคอนโดมิเนียม ระดับพรีเมี่ยมพร้อมอยู่ ใจกลางสุขุมวิท เงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียง 6.59 ล้านบาท*4.โครงการไอดีโอ คิว วิคตอรี่ โครงการคอนโดมิเนียม ระดับพรีเมี่ยมพร้อมอยู่โดดเด่นเหนือใคร ติด BTS อนุสาวรีย์ชัยฯ เพียง 6.59 ล้านบาท*


นายพงศ์อนันต์ สุขเกษม ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด ANAN กล่าวว่า ความพิเศษของแคมเปญ "ONE PRICE PHENOMENON" คือการจับมือกับ PROJECTTSTUDIO บริษัทดีไซน์ที่มีชื่อเสียงในการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบด้วยแนวคิดใหม่สร้างลักษณะเด่นของแต่ละโครงการที่ทำให้แต่ละทำเลมีมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น น่าสนใจ ถ่ายทอดเป็นเรื่องราวของแต่ละทำเล การดีไซน์ดังกล่าว เป็นการสะท้อนและตอกย้ำแนวคิดของบริษัท ที่ให้ความสำคัญในเรื่องการสร้างสรรค์เมืองและงานศิลปะให้เป็นเรื่องเดียวกัน เหมือนการสร้างที่อยู่อาศัยก็คือการออกแบบ BANGKOK SKYLINE สร้างความสวยงามให้เมือง PERSPECTIVE ใหม่ๆ เพื่อให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ สะท้อนชีวิต เรื่องราว สร้างความภาคภูมิใจ และคุณค่าให้แก่ผู้อยู่อาศัยภายในโครงการจนกลายเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น


นอกจากนี้ ลูกค้าจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดหรูทุกการเยี่ยมชมกับ RED DIAMOND ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟพันธุ์พิเศษพร้อมเสิร์ฟ SPECIALTY DRINKS 6 MENU กับ CROISSANT เสิร์ฟความสุขผ่านกาแฟและบรรยากาศดีๆ ที่ 3 โครงการคอนโดสุดลักซ์ชัวรี่พร้อมอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ในวันที่ 6 – 7 สิงหาคม 2565 เท่านั้น


“บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นนำเสนอแคมเปญดีๆ ในช่วงที่ตลาดอสังหาฯ เริ่มฟื้นตัว ภาครัฐผ่อนคลายมาตรการต่างๆ เพิ่มมากขึ้น และชาวต่างชาติเริ่มเดินทางเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยมากขึ้น โดยแคมเปญ "ONE PRICE PHENOMENON" ถือเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่จะช่วยให้ลูกค้าเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมคุณภาพ พร้อมอยู่ บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ ได้อย่างคุ้มค่า ด้วยการมอบข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะลูกค้าอนันดาฯ เท่านั้น” คุณประเสริฐ กล่าว


ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมทั้ง 4 โครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ananda.co.th หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 316 2222


รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

APP ทันหุ้น ANDROID คลิก https://qrgo.page.link/US6SA

APP ทันหุ้น IOS คลิก https://qrgo.page.link/QJKT7

[email protected] คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X