> จัดเต็มข่าว PR >

23 มกราคม 2023 เวลา 13:19 น.

RDD Car Center เครือ "ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์" เปิดแพลตฟอร์ม ขายรถมือสอง

 RDD Car Center ผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองคุณภาพดี ในเครือบริษัท ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน เปิดตัวเว็บไซต์ www.rdd.co.th แพลตฟอร์มจำหน่ายรถยนต์มือสองคุณภาพ บริการครบวงจร เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ตามมาตรฐานของ Goo Inspection จากประเทศญี่ปุ่น


ในปีที่ผ่านมา RDD Car Center ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม กวาดยอดขายรวมไปกว่า 4,000 คัน และยังได้รับความไว้วางใจจากผู้ซื้อกลุ่มลูกค้ารายย่อยที่ซื้อไปใช้เองมากขึ้น โดยมียอดขายในกลุ่มนี้รวมกว่า 500 คัน พร้อมขยายไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบใช้เทคโนโลยีในชีวิตประจำวัน 


RDD จึงได้เปิดตัวเว็บไซต์ www.rdd.co.thโดยลูกค้าสามารถเลือกชมสภาพรถได้ทั้งภายนอกและภายใน สามารถดูข้อมูลของรถได้อย่างครบถ้วน พร้อมระบบประเมินค่างวดในการผ่อนเบื้องต้น นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันดี ๆ จาก RDD และพันธมิตรมาอัปเดตอยู่เสมอ ที่สำคัญสามารถทำการจองรถและจองคิวทดลองขับผ่านเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย หรือจะเลือกติดต่อทีมขายซึ่งพร้อมให้บริการข้อมูลได้อย่างครบถ้วนและรวดเร็ว


การันตีเลขไมล์แท้ ซึ่งนอกจากจะสามารถเช็กประวัติการซ่อมบำรุงได้ทุกคันแล้ว ยังมีการตรวจเช็กสภาพมากถึง 344 จุด ก่อนที่จะนำรถออกจำหน่ายโดยผ่านการรับประกันตามมาตรฐานของ Goo Inspection ซึ่งเป็นบริษัทที่ตรวจสอบรถยนต์ใช้แล้วชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมบริการหลังการขายด้วยการรับประกันคุณภาพรถ (Extend Warranty) ระยะเวลา 1 ปีเต็ม เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในการตัดสินใจซื้อรถได้ง่ายขึ้น


พร้อมแคมเปญ เมื่อจองและซื้อรถ สามารถรับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรม “RDD Marketplace Grand Opening” ฟรี!! ประกันภัยประเภท 2 และฟรี Car Spa Program ได้ถึงวันที่ 28กุมภาพันธ์ 2566  

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X