> ขาโจ๋ปากซอย > RS

17 มีนาคม 2023 เวลา 06:40 น.

เรื่องเล่า โจ๋ปากซอย

RS ผนึก Grammy ต่อยอดธุรกิจเพลง พร้อมจับมือ พาร์ทเนอร์ทั้งใน-ตปท.


RSดีลใหญ่เขย่า คาดQ2ประกาศ ดึงคู่ขาต่อยอด


#ทันหุ้น - หนังสือพิมพ์รายวันทันหุ้น และ thunhoon.com คัมภีร์หุ้นเคียงข้างนักลงทุนทุกระดับ เจาะลึกทุกแง่มุม ของตลาดเงินตลาดทุน ทุกซอกทุกมุมมองจบที่นี่ที่เดียว และเติบโตก้าวสู่ปีที่ 20 อย่างยั่งยืน บนบรรทัดฐานของทุกความจริงตลาดทุน!!!

@@@ เริ่มต้นกับการเปิดตัวอย่างอลังการงานสร้าง ของ“เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์”บิ๊กบอสแห่งค่าย บมจ. อาร์เอส หรืออาร์เอส กรุ๊ปประกาศผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ต้อนรับ “พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี” เป็นผู้อำนวยข่าวสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 คนใหม่!!! ทำให้เกิดกระแสข่าวตามมามากมายทั้งในออนไลน์และออฟไลน์!!!แว่วว่า การมาครั้งนี้จะควบทั้งตำแหน่งผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายข่าวและผู้ประกาศข่าว ขอให้ติดตามกันต่อว่าจะเป็นรายการข่าวชื่ออะไร แล้วรูปแบบรายการข่าวจะเข้มข้นตามสโลแกน “ข่าวช่อง 8 ครบเครื่อง เคียงข้าง” งานนี้ติดตามหลังสงกรานต์ เจอกันแน่นอนที่ช่อง 8 กดเลข 27”


@@@ ฟาก บมจ.เอเซีย พรีซิชั่น ( APCS ) ดำเนินธุรกิจด้านงานรับเหมาก่อสร้างด้านพลังงานทุกประเภท เนี่ยแหละคร้า....แว่วมาว่าเตรียมรับงานใหม่เร็วๆ นี้ ส่วนจะเป็นงานภาครัฐหรือเอกชน รอชมกันนะเจ้าคะ ฟาก “ สุริยล อุดชาชน” กรรมการบริหาร แอบกระซิบว่า ปีนี้มีงานรอประมูลราว 1,500-2,000 ล้านบาท มีลุ้นได้ไม่น้อยกว่า 70 -80% แถมยังตุน Backlog กว่า 1,200 ล้าน!!! เห็นทีจะเข้าสู่โหมดเติบโตรอบใหม่ แน่นอน..คอนเฟิร์ม!!!


@@@ ส่วนรายนี้ สร้างผลการดำเนินงานในปี 2565 ทุบสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่องแบบไม่หยุด สำหรับ บมจ.เซ็ปเป้ หรือ SAPPE ทำกำไรสุทธิโดดเด่นที่ 653.1 ล้าน!!!  เพิ่มขึ้น 59% ล่าสุด บอร์ดใจป้ำอนุมัติจ่ายเงินปันผลสำหรับงวดปี 2565 ในอัตรา 1.65 บาทต่อหุ้น คิดเป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้น 508.7 ล้านบาท เตรียมขึ้นเครื่องหมาย XD ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2566


@@@ งานนี้ต้องปรบมือดังๆ ให้กับทีมงานภายใต้การบริหารของ 'ปิยจิต รักอริยะพงศ์'ซีอีโอหญิงแห่ง SAPPE ที่ขับเคลื่อนองค์กรให้แบรนด์ไทยเติบโตอย่างแข็งแกร่งและเข้าใกล้ความเป็น Global Brand ได้อย่างสวยงาม พร้อมเป้าหมาย 2566 รายได้เติบโตไม่ต่ำกว่า 25% 


@@@ วกกลับมาที่ บมจ.ซีเอ็มโอ หรือ CMO ปีนี้ลุยธุรกิจ Entertainment เต็มสูบ!! งานนี้ได้ CM LIVE นำทัพบุกตลาดคอนเสิร์ตเฟสติวัลทั้งในและต่างประเทศ!!! ประกาศจัดงานเทศกาลดนตรี ‘Sound Check Festival 2023”  ยกทัพศิลปินสุดฮอตจากประเทศเกาหลีและ ประเทศไทย กับ 7 Line-up ศิลปินคุณภาพ มาครบ! มาชัวร์! ไม่ต้อง กลัวพลาด!!!


@@@ งานนี้ “กิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์” นายใหญ่แห่งค่าย ภูมิใจนำเสนอ ให้สาวกคนรักดนตรี จัดทัพ BTOB, aespa , AKMU, KARD, EVERGLOW และศิลปินจากไทย อาทิ TRINITY และ LUSS ที่พร้อมจะมาระเบิดความร้อนแรงให้แฟนๆ ที่รอคอย พบกัน 25 มีนาคมนี้ ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เมืองทองธานี!!!


@@@ สุดท้ายและท้ายสุด กับสาระดีๆ มีมาฝาก กับ  "กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์" ล่าสุดตั้งเป้าดันยอดสมัครบัตรใหม่โต 10% "พัทธ์หทัย กุลจันทร์" เอ็มดีคนขยัน เดินเกมรุกบุกหนักตั้งแต่โค้งแรก หวังกวาดคนรุ่นใหม่เข้าพอร์ต พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด "พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" นักแสดงชื่อดังที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นเก๋ไก๋ เรียกว่า เข้ามาตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ "กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์" บัตรเพื่อคนรุ่นใหม่ ในแบบ “เป็นตัวเองได้เต็มที่ กับทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช่” แถมจัดโปรเมื่อสมัครบัตรใหม่ ตั้งแต่ 1 มีนาคม – 31 สิงหาคม 2566รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

[email protected] คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X