> จัดเต็มข่าว PR >

25 พฤษภาคม 2023 เวลา 13:23 น.

"ริงคอนน์" เผยโฉมเว็บไซต์ ชูคอนเทนต์โซลูชัน ส่งเสริมสุขภาพ-สุขภาวะ

#ทันหุ้น - ริงคอนน์ เปิดตัวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ โดยมีเป้าหมายที่จะนำเสนอคอนเทนต์ที่สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นของริงคอนน์ในการให้บริการโซลูชันที่มีความล้ำหน้า เพื่อให้ลูกค้ามีสุขภาพและสุขภาวะดีขึ้น


ศ.หวัง ซีอีโอของริงคอนน์ กล่าวว่า เรารู้สึกตื่นเต้นในการเผยโฉมเว็บไซต์ของเราอย่างเป็นทางการ เว็บไซต์นี้ทำหน้าที่เป็นแหล่งรวมคอนเทนต์ออนไลน์ของเรา เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างสะดวกง่ายดาย และศึกษาคุณประโยชน์ต่าง ๆ ของริงคอนน์ได้มากขึ้น


"เราขอแสดงความขอบคุณต่อผู้ที่สนับสนุนเราตั้งแต่เริ่มแรก ซึ่งทำให้เราประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นในช่วงระดมทุน" ศ.หวัง กล่าว "เสียงตอบรับของพวกเขามีบทบาทสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา และทำให้มั่นใจว่าเราตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้"


ในช่วงที่เปิดระดมทุนนั้น ริงคอนน์ระดมทุนได้ถึง 1.2 ล้านดอลลาร์ภายในเวลาเพียง 50 วัน ความสำเร็จนี้สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นของบริษัท ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ส่งเสริมสุขภาวะที่มีคุณภาพสูง ให้ลูกค้าได้ใช้ส่งเสริมสุขภาพและสุขภาวะต่อไป

"เรามีความภาคภูมิใจอย่างมากกับความสำเร็จของเราในช่วงการระดมทุน" ศ.หวัง กล่าวย้ำ "ความสำเร็จนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงการทำงานอย่างหนักและความทุ่มเทของทีมงาน รวมถึงการสนับสนุนอันแน่วแน่จากผู้สนับสนุนกลุ่มแรกของเรา เราหวังให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการส่งเสริมสุขภาวะโดยใช้นวัตกรรมล้ำสมัย พร้อมขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในอุตสาหกรรม"


ที่มา : บริษัท ดาต้าเซ็ต จำกัด


รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X