> จัดเต็มข่าว PR > MTI

14 พฤศจิกายน 2023 เวลา 16:52 น.

เมืองไทยประกันภัย ปิดโขนรอบพิเศษ กุมภกรรณทดน้ำ ส่งความสุขท้ายปีเพื่อลูกค้า-พันธมิตร

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI นำคณะผู้บริหารปิดโขนรอบพิเศษ เรื่องรามเกียรติ์ ตอน “กุมภกรรณทดน้ำ” ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรุงเทพฯ มอบของขวัญส่งท้ายปีด้วยการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยที่วิจิตรงดงาม ให้ลูกค้า คู่ค้า และพันธมิตรทางธุรกิจ แทนคำขอบคุณและความไว้วางใจที่มีให้เมืองไทยประกันภัยดูแลเสมอมา


สำหรับการแสดงโขน “กุมภกรรณทดน้ำ” ครั้งนี้ จัดการแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เป็นการนำบทพระราชนิพนธ์ฉบับในพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช มาเป็นบทการแสดงโขนมูลนิธิฯ


โดยการแสดงในครั้งนี้สร้างความประทับใจ และตราตรึงใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก ทั้งการบรรเลงดนตรี การขับร้องเพลงไทยอันไพเราะ ความวิจิตรของเครื่องแต่งกาย นักแสดง และฉากที่ยิ่งใหญ่ตระการตา เมืองไทยประกันภัย ภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการอนุรักษ์และฟื้นฟูศิลปะการแสดงโขน มรดกทางวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าของคนไทย

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวล่าสุด

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X