> SET > JMART

17 เมษายน 2024 เวลา 13:45 น.

เจมาร์ทโมบาย จับมือ KB J Capital ชี้สมาร์ทโฟนบูม ดันยอดสินเชื่อพุ่ง 1.97 พันลบ.

#JMART #ทันหุ้น - “เจมาร์ท โมบาย” เดินหน้า Synergy ธุรกิจมือถือและสินเชื่อ จับมือ “เคบี เจ แคปปิตอล”  ชูโรง Samsung Finance+ โตเด่น ดันแคมเปญ Locked Phone 


นายดุสิต สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัดเปิดเผยแนวโน้มไตรมาส 1 ปี 2567 เติบโตดี ปลื้มยอดขายสมาร์ทโฟนคึกคักตั้งแต่โค้งแรกของปี รับภาพรวมตลาดฟื้นตัวต่อเนื่องจากปี 2566 แบรนด์ชั้นนำที่เข้ามารุกตลาด พร้อมใจเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ตั้งแต่ต้นปี รวมทั้ง เปิดตัวอุปกรณ์ที่ครอบคลุมการแข่งขันทั้งในกลุ่มแมสและพรีเมี่ยม โดยเฉพาะเรือธงล่าสุด “SAMSUNG Galaxy S24” ที่ชูจุดเด่น AI Phone ผสานพลังของ AI กับฟีเจอร์สำคัญเข้ามาเขย่าตลาดมือถือ ชูสินเชื่อมือถือ Samsung Finance+ สามารถสร้างการเติบโตได้ดี และมี NPL ที่ต่ำกว่า 3% ทำให้บริหารความเสี่ยงทางด้านหนี้เสียได้


พร้อมกับ ความสำเร็จจากการทำแคมเปญสินเชื่อ Locked Phone ร่วมกับพาร์ทเนอร์ ดีลเลอร์ ร้านมือถือกว่า 4,400 ราย และมีดีลเลอร์กว่า 1,170 ราย ซึ่งครอบคลุมการบริการให้กับลูกค้าทุกจังหวัดทั่วประเทศ สร้างความยืดหยุ่นทางด้านการเงินให้กับผู้บริโภคในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟน และการเปลี่ยนมือถือรอบใหม่ ด้วยเป้าหมายในการบริหารความเสี่ยงของ NPL ให้อยู่ในระดับต่ำ อย่างไรก็ดี เจมาร์ท โมบาย มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย และมีหน้าร้านของ Samsung ที่เจมาร์ทบริหารจัดการให้อยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ กระตุ้นผลงานโค้งแรกได้แรงหนุนยอดจอดสินค้าเรือธงด้วยกระแสตอบรับท่วมท้น


Mr. Hyunwoo Noh, Deputy Chief Executive Officer บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อซัมซุงไฟแนนซ์พลัส (Samsung Finance+) ด้วยนวัตกรรมบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ ได้เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือ Samsungได้ง่ายๆ ผ่อนได้ทุกรุ่นโดยใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียว ไม่ต้องมีบัตรเครดิตหรือเอกสารทางการเงินอื่นๆ นับเป็นโครงการที่ช่วยกระตุ้นกำลังซื้อ โดย ณ ไตรมาส 1 ปี 2567 มียอดสินเชื่อจาก Samsung Finance+ กว่า 1,970 ล้านบาท โดยดันยอดมากกว่า 200,000 เครื่อง และมี NPL ที่อยู่ในระดับต่ำตามเป้า


รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวล่าสุด

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X