> จัดเต็มข่าว PR > LPN

01 กรกฎาคม 2020

LPN ผนึก Shopee คลอดแคมเปญ “Shopee7.7Mid Year Sale” ขายคอนโดลดสูงสุด 9 หมื่นบาท

LPNปรับกลยุทธ์ปั๊มรายได้ เร่งระบายสต็อก-ปล่อยเช่า


LPN มี Upside เป็นจังหวะเก็งกำไรฝั่ง Long


ทันหุ้น-สู้โควิด : บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)(LPN) จับมือ Shopeeจัดแคมเปญส่งเสริมการขาย ภายใต้ชื่อ“Shopee7.7 Mid Year Sale” เฉพาะเดือนกรกฎาคม ตั้งแต่วันที่ 7 – 31 ก.ค.นี้ นำคอนโดมิเนียม6 โครงการพร้อมอยู่เสนอขายราคาเริ่มต้น 820,000 –1,610,000 บาท ทั้งหมด 30 ยูนิต คิดเป็นมูลค่ากว่า 7 ล้านบาทพร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 90,000 บาท และของแถมสุดพิเศษ (เฉพาะบางโครงการ) เฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศและเครื่องทำน้ำอุ่น ได้แก่


1. โครงการลุมพินี ซีวิว ชะอำ (อาคาร B)

2. โครงการลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต-คลอง 1

3. โครงการลุมพินีวิลล์ พระนั่งเกล้า-ริเวอร์วิว

4. โครงการลุมพินีพาร์ค เพชรเกษม 98(อาคาร C และ D)

5. โครงการลุมพินีวิลล์ ราษฎร์บูรณะ-ริเวอร์วิว 2

6. โครงการลุมพินีวิลล์ สุขสวัสดิ์-พระราม 2


LPN คัดสรรเฉพาะห้องสวย มุมเด่นเข้าร่วมแคมเปญนี้ มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับห้องที่ตรงใจนำเสนอขายบนแพลตฟอร์ม Shopee เพื่อตอบสนองพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันหันมาซื้อสินค้าผ่านออนไลน์มากขึ้น Shopee เป็นธุรกิจที่มีแพลตฟอร์มการขายออนไลน์ที่ชัดเจนอย่างทั่วถึง LPN จึงจัดแคมเปญพิเศษเปิดโอกาสให้ลูกค้ามีบ้านได้ง่ายๆ ในราคาที่เอื้อมถึง (Affordable Price)โดยครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 2 ที่ LPN ร่วมกับ Shopeeหลังประสบผลสำเร็จจากครั้งที่ผ่านมา


แคมเปญนี้ “Shopee 7.7 Mid Year Sale”เริ่มให้ลูกค้าจองซื้อวันที่ 7 เดือนกรกฎาคมนี้เพียงซื้อ Voucher จากร้าน LPN Connect บนแอพพลิเคชั่น Shopeeในราคา 7 บาทเพื่อเป็นการจองซื้อห้องชุด ลูกค้าสามารถนำVoucher ดังกล่าวไปเป็นหลักฐานยืนยันสิทธิในการซื้อห้องชุดของ LPN ทั้งหมด 6โครงการ โดยราคาขายอยู่ระหว่าง 820,000 – 1,610,000 บาทต่อยูนิตพร้อมรับส่วนลดสูงสุด 90,000 บาท และของแถมสุดพิเศษ (บางโครงการ) เฟอร์นิเจอร์เครื่องปรับอากาศและเครื่องทำน้ำอุ่น เมื่อโอนกรรมสิทธิ์ภายใน31 กรกฎาคม 2563


สำหรับ การขายผ่าน Shopee ถือว่าเป็นการขายห้องชุดผ่านออนไลน์ เพิ่มความสะดวกต่อการซื้อของลูกค้าซึ่งมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เพียงลูกค้าเข้า Application Shopee และศึกษาสินค้า พร้อมดูรายละเอียดส่วนลดของแต่ละโครงการตามภาพประกอบ จากร้าน LPN Connect จากนั้นก็ทำการกดปุ่มซื้อสินค้า กดชำระเงิน ต่อมายืนยันคำสั่งซื้อสินค้า โดยระบบจะทำการเลือกวิธีจัดส่งอัตโนมัติ เลือกวิธีการชำระเงิน ตรวจสอบข้อมูล กดสั่งซื้อสินค้า และสุดท้ายทำการบันทึกภาพเพื่อยืนยันการสั่งซื้อสินค้า เพื่อใช้เป็นเอกสารยืนยันในวันจองที่โครงการ กรณีที่ลูกค้าผิดเงื่อนไขตามสัญญาที่กำหนดไว้ บริษัทขอสงวนสิทธิในการมอบสิทธิประโยชน์ตาม Voucher นี้ 


ส่วนเงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด โดยบริษัทขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีเกิดข้อโต้แย้งในการพิจารณามอบสิทธิประโยชน์ตาม Voucher นี้ ให้ถือดุลพินิจของบริษัทเป็นที่สิ้นสุด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ LPN Call Center 02-689-6888หรือ www.lpn.co.th หรือFacebook/Condo Lumpini


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิ๊ก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิ๊ก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิ๊ก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิ๊ก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิ๊ก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X