> ประกัน > SMK

22 กรกฎาคม 2021

สินมั่นคงประกันภัย ยืนยันคุ้มครองลูกค้าทุกกลุ่ม

SMK ยืนยันให้ความคุ้มครองลูกค้าที่ติดโควิดจนกว่ากรมธรรม์จะหมดอายุ


SMK กำไรโค้งแรก176ล. พอร์ตประกันรถเติบโต


SMK ยืนยันมีความพร้อมในการดูแลคุ้มครองลูกค้ากรมธรรม์ประกันภัยทุกประเภทได้อย่างเป็นปกติเต็มความสามารถและได้แจ้งการคงความคุ้มครองกรมธรรม์ประกันภัยการติดเชื้อไวรัสโคโรนาแบบ เจอ จ่าย จบ หรือ COVID 2 in 1 แก่ลูกค้าตามเดิมจนกว่ากรมธรรม์จะหมดอายุ


นายเรืองเดช ดุษฎีสุรพจน์ ประธานกรรมการบริหาร และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สินมั่นคงประกันภัย  จำกัด (มหาชน) หรือ SMK กล่าวภายหลังจากที่คณะผู้บริหารของบริษัทฯ  ได้เข้าร่วมประชุมกับคณะผู้บริหารของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย  (คปภ.) เมื่อวันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมาว่า “การประชุมร่วมกับ คปภ. ได้มีการปรึกษาและวิเคราะห์สถานการณ์วิฤตโควิด-19 ที่ยังคงมีจำนวนผู้ติดเชื้อที่เพิ่มสูงขึ้นทุกวัน 


ทาง คปภ.  และบริษัทประกันภัยต่างๆ  เฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดและจะร่วมกันหามาตรการที่จะช่วยให้ธุรกิจประกันภัยบริหารจัดการได้ดีสามารถปรับตัวในการรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในสถานการณ์ที่ไม่สามารถคาดเดาได้  เพื่อให้ธุรกิจประกันภัยเป็นที่พึ่งในการดูแลคุณภาพชีวิตของประชาชนและรักษาความแข็งแกร่งให้ระบบเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ


ในโอกาสนี้ บริษัทฯ ยังได้แจ้งต่อที่ประชุมถึงความพร้อมในการให้บริการผู้เอาประกันทุกประเภทอย่างมีประสิทธิภาพและจะเร่งสร้างความเข้าใจในการดูแลผู้เอากรมธรรม์ประกันภัยการติดเชื้อไวรัสโคโรนาแบบ  เจอ จ่าย จบ หรือ COVID 2 in 1รวมถึงให้ความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าประกันภัยประเภทอื่นๆ เมื่ออ้างอิงจากข้อมูลเกี่ยวกับอุตสาหกรรมประกันวินาศภัยซึ่งรวบรวมโดยสำนักงานอัตราเบี้ยประกันวินาศภัย อัตราส่วนความเพียงพอของเงินกองทุน (Capital Adequacy Ratio)ของบริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน ) ล่าสุด ณ 31 มีนาคม 2564 เท่ากับ 443% ซึ่งสูงกว่าอัตราที่กฎหมายกำหนดไว้ที่ต้องไม่ต่ำกว่า 120%

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X