> ขาโจ๋ปากซอย > TEGH

22 กันยายน 2022 เวลา 10:41 น.

หุ้นไอพีโอ TEGH ติดลมบน

#TEGH #ทันหุ้น - หุ้นไอพีโอน้องใหม่มาแรง ตอนนี้ต้องยกให้กับ บริษัท ไทยอีสเทิร์น กรุ๊ป โฮลดิ้งส์  จำกัด (มหาชน)  หรือ TEGH ล่าสุดเปิดให้จองซื้อจำนวน 270  ล้านหุ้น ระหว่างวันที่ 21-23 ก.ย.2565 และเตรียมเข้าเทรดใน SET วันที่ 30 ก.ย.นี้  


แอบได้ยินมาว่า..วันแรกก็ฮอตสุดๆ มีเสียงกริ๊งกร๊างถี่ยิบ นักลงทุนโทรมาสอบถามโบรกเกอร์ร่วมจัดจำหน่ายสายแทบไหม้  ผลตอบรับคึกคักขนาดนี้เป็นเพราะทั้ง 3 ธุรกิจมีศักยภาพการเติบโต ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจผลิตและจำหน่ายยางธรรมชาติ  และผลิตและจำหน่ายน้ำมันปาล์มดิบ ซึ่งบริษัทฯ ถือเป็นผู้ประกอบการรายใหญ่ในภาคตะวันออก 


นอกจากนี้ ยังมีธุรกิจผลิตพลังงานทดแทนประเภทพลังงานชีวภาพแบบครบวงจร ซึ่งบริษัทฯ เป็นผู้ประกอบการรายใหญ่ในพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก EEC  อย่างนี้ซีอีโอ “เฉลิม โกกนุทาภรณ์"  และเอ็มดี  "สินีนุช โกกนุทาภรณ์ ” ยิ้มแก้มปริ! มีแต่คนถามหา อยากคว้าหุ้น TEGH  มาครอบครอง แหม! สัญญาณดีขนาดนี้ ปลื้มใจแทนจริง ๆ เลยคร้าา!รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

APP ทันหุ้น ANDROID คลิก https://qrgo.page.link/US6SA

APP ทันหุ้น IOS คลิก https://qrgo.page.link/QJKT7

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news 

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X