> จัดเต็มข่าว PR > SIRI

20 กรกฎาคม 2021 เวลา 13:47 น.

SIRI ขน 62 โครงการ จัดแคมเปญ “ล็อกดีล” ตั้งเป้าโกยยอดขาย Q3 ที่ 7.4 พันล.

SIRIเตรียมขายหุ้นกู้3ชุด ประเดิมจองซื้อ21กันยานี้


SIRIประกาศSold Out “นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา”ดันยดอขายรวมทะลุ 3 หมื่นล.


ทันหุ้น –SIRI ตั้งเป้าโกยยอดขาย Q3 ที่ 7.4 พันล้านบาท ผุดแคมเปญเพิ่มโอกาสให้ลูกค้ามีบ้านได้ง่ายขึ้นด้วย “ล็อกดีล” ล็อกยูนิตดี กับดีลเฉพาะกิจ ซื้อง่าย อยู่สบาย ได้เพิ่ม ล็อกดีลดีไว้ ไม่ให้หลุดมือ กับ 62 โครงการ บ้าน คอนโด ทาวน์โฮม จากแสนสิริราคาเริ่มต้น 1.59 – 40 ล้านบาท วันที่ 15 ก.ค. – 15 ส.ค. นี้เท่านั้น พลาดแล้วอด หมดแล้วหมดเลย


นายอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฎิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่า แสนสิริแข็งแกร่งในตลาดอสังหาฯจากการมองตลาดเร็วและพร้อมปรับตัวรองรับสถานการณ์โควิดและในทุกสถานการณ์อยู่ตลอดเวลา (Speed to Market) ขณะที่ สถานการณ์ตลาดอสังหาฯ ในช่วงไตรมาส 3ยังคงมีความต้องการที่อยู่อาศัยทุกระดับราคาจากกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากการ Sold out ปิดการขาย 2 โครงการ บ้านเดี่ยวโซนพัฒนาการ คือ เศรษฐสิริ พัฒนาการและ บุราสิริ พัฒนาการ รวมมูลค่าโครงการกว่า 5,900 ล้านบาท


ขณะที่ทาวน์โฮม SIRI PLACE ซีรี่ย์ล่าสุด Dream Destination ทั้ง สิริ เพลส บางนา-เทพารักษ์ และ สิริ เพลส วงแหวน-ลำลูกกาก็มีดีมานต์ที่ดีจากลูกค้า พิสูจน์จากยอดขายในรอบพรีเซลล์ 2 วัน ที่มียอดขายไปกว่า 360 ล้านบาท ล่าสุดเพื่อตอบรับความต้องการให้คนมีบ้านได้ง่ายขึ้นแสนสิริจึงได้เปิดตัวแคมเปญ “ล็อกดีล” ล็อกยูนิตดี กับดีลเฉพาะกิจ ซื้อง่าย อยู่สบาย ได้เพิ่ม ล็อกดีลดีไว้ ไม่ให้หลุดมือ กับ 62 โครงการ บ้าน คอนโด ทาวน์โฮมจากแสนสิริ ราคาเริ่มต้น 1.59 – 40 ล้านบาท


#ล้อกดีล On top รับเพิ่มใน บ้านและทาวน์โฮม พบยูนิตสวย เปิดจองเฉพาะกิจ ยูนิตดี Exclusive กว่าใคร พร้อมดีลโดนใจให้เพิ่มสูงสุด 1 แสนบาท*เพิ่มจากแคมเปญ “แสน Smooth” เพื่อนคู่คิดที่ให้คำปรึกษาแนะนำบ้านที่ใช่ และทางออกทางการเงินที่ลงตัวร่วมกับธนาคารพันธมิตรชั้นนำตลอดจนสรรหาพาร์ทเนอร์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย ยกระดับประสบการณ์ใหม่ของการมีบ้านให้สมูธที่สุด พบกับ 4 สเต็ปแบบ Total Solutionsที่ช่วยให้คุณมีบ้านที่ใช่ได้ง่ายขึ้นกับ ‘เลือกบ้าน-กู้บ้าน-โอนบ้าน-ย้ายเข้าอยู่’ พร้อมดูแลครอบคลุมในทุกขั้นตอนของการซื้อบ้าน ด้วยทีม SALES EXECUTIVE กูรูผู้เชี่ยวชาญที่จะทำให้ทุกประสบการณ์ของการมีบ้านให้ราบรื่นกว่าที่เคย #พร้อมอยู่ทันทีของดีมีน้อย เลือกบ้านที่ใช่พร้อมอยู่ทันทีจากแสนสิริ กับบ้านและทาวน์โฮมกว่า 51 โครงการทั่วประเทศ เริ่ม 1.79 - 30 ล้านบาท* รวมทั้งรับข้อเสนอพิเศษสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท


#ล็อกดีล On top รับเพิ่มเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียม ห้องสวยวิวดี ใน 11 โครงการคอนโดมิเนียมได้ทันที ของดีมีน้อย เริ่ม 1.59 ล้านบาท ด้วยดีลสุดพิเศษจองเพียง 999 บาท อยู่ฟรี 1 ปี มีเงินใช้ ได้คืนสูงสุด 2 ล้านบาท * พร้อมโปรโมชันพิเศษมากมายจากแคมเปญ “จ่ายน้อย ได้เยอะ “เช่น ฟรีเฟอร์นิเจอร์,ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า, ฟรีโอน เพื่อส่งมอบที่อยู่อาศัยดีๆในราคาเข้าถึงง่ายให้กับลูกค้าในช่วงเวลานี้ ไปล็อคยูนิตที่ชอบได้แล้ววันนี้ – 15 สิงหาคมนี้เท่านั้น พลาดแล้วอด หมดแล้วหมดเลย


พบกับแคมเปญ On Top ที่จะเพิ่มโอกาสมีบ้านได้ง่ายขึ้น #ล็อกดีล ล็อกยูนิตดี กับดีลเฉพาะกิจ ซื้อง่าย อยู่สบาย ได้เพิ่ม ล็อกดีลดีไว้ ไม่ให้หลุดมือ กับ 62 โครงการบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม จากแสนสิริ ราคาเริ่มต้น 1.59 – 40 ล้านบาท พิเศษ! จ่ายเงินจองด้วยคริปโท รับข้อเสนอเพิ่มคูณสอง จองเท่าไหร่ ลดเพิ่มเท่านั้น* ทั้งบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม ของแสนสิริ


พร้อมเข้าเยี่ยมชมโครงการอย่างมั่นใจ ปลอดภัยและอุ่นใจสูงสุด กับมาตรการดูแลความสะอาดและนวัตกรรม “UV Care 254 Airflow” ฆ่าเชื้อโรคในอากาศแบบ Real Time Protectionอัตราการฆ่าเชื้อถึง 99.99% ภายใน 1.26 วินาที มีความปลอดภัยสูงและผ่านการทดสอบการฆ่าเชื้อโรคได้จริงตามมาตราฐานไบโอเทคในทุกสำนักงานขายโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม และเพิ่มความปลอดภัยสูงสุดเทียบเท่าโรงพยาบาล ด้วยเครื่องฟอกอากาศ M-one ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 กรองฝุ่น PM 2.5 ได้ถึง 99.995% ที่สำนักงานขายโครงการคอนโดมิเนียม


นอกจากนี้ยังสามารถนัดหมายเยี่ยมชมโครงการแบบ “Private Tour” เฉพาะครอบครัวคุณได้อีกด้วย ให้ความเชื่อมั่นลูกค้าด้วย “WE ARE VACCINATED” ทีมงานแสนสิริทุกคน รวมทั้งพนักงานขาย แม่บ้านพนักงานรักษาความปลอดภัย ฯลฯ ได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว 100% ภายใต้ ‘Sansiri Care…เพราะเราห่วงใย’


นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกซื้อไปจนถึงจองโครงการแบบออนไลน์กับ Sansiri Multi-Channel ครบทุกช่องทาง ตั้งแต่การเลือกซื้อและเยี่ยมชมโครงการง่ายแค่ปลายนิ้วด้วย “Sansiri Virtual Sales Gallery” เยี่ยมชมโครงการเสมือนจริงแบบ Online บน www.sansiri.com ได้ทุกที่ ทุกเวลาที่สะดวก ในรูปแบบ PRIVATE TOURชมบรรยากาศแบบ 360 องศา พร้อมพนักงานที่คอยแนะนำโครงการและตอบทุกคำถาม เหมือนมาเยี่ยมชมโครงการจริงด้วยตัวคุณเอง ชมโครงการได้ทั้งบนมือถือ,คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต ทุกที่ทุกเวลาที่สะดวก พร้อมแชร์ VIRTUAL TOUR ชมโครงการไปพร้อมกับครอบครัวหรือเพื่อนได้แบบ REAL TIME แม้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน


พิเศษ ชมห้องตัวอย่างเสมือนจริงในโครงการคอนโดมิเนียมของแสนสิริ ผ่าน Sansiri Virtual Sales Gallery วันนี้ รับ “ทัวร์ปั๊บ รับโค้ด” โค้ดส่วนลด On Top! ทันทีอีก 20,000 บาท นอกจากนี้ยังสามารถจองคอนโดออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน 24 Hrs. Online Booking เกาะติดทุกข่าวสารที่ www.sansiri.com สนใจโครงการไหนแชทคุยได้ตลอดที่ แสนสิริ ไลน์ ออฟฟิเชียล @Sansiriplc, หรือ Inbox ผ่านเฟซบุค Sansiri PLC. รวมถึง อยากรู้เรื่องไหน แสนสิริพร้อมดูแล ที่โทร. 1685


“แสนสิริเชื่อมั่นว่า แคมเปญ #ล็อกดีล จะได้รับการตอบรับที่ดี จากการเป็นแคมเปญที่ต่อยอด ให้เพิ่ม จากแคมเปญที่มอบข้อเสนอดีๆ ให้กับลูกค้าอยู่แล้วเพื่อให้ลูกค้ามีบ้านได้ง่ายขึ้น ซึ่งเมื่อรวมกับจุดแข็งที่แตกต่างของแสนสิริ ทั้งในด้านคุณภาพ ดีไซน์ รวมถึงการบริการหรือ Sansiri Service จากการมอบบริการที่ดีที่สุดทั้งก่อนและหลังการขาย ยังรวมถึง LIV-24 ที่ดูแลความปลอดภัยส่งตรงจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง มาตรฐานแสนสิริที่พร้อมดูแลทุกจุดในโครงการพร้อมพริวิเล็จมากมายจากแสนสิริ แฟมิลี่ รวมถึงการผนึกพันธมิตรสถาบันการเงินต่างๆ ที่ร่วมให้คำปรึกษาเพื่อให้ลูกค้ามีบ้านได้ง่าย ทำให้มั่นใจว่าลูกค้าจะให้การตอบรับในที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์แสนสิริ ซึ่งจะผลักดันสู่เป้าหมายยอดขายในช่วงไตรมาส 3 ที่วางไว้ประมาณ 7,400 ล้านบาท” นายอุทัย กล่าว


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X